• ẨM THỰC ĐIỆN BIÊN
  • Khoai sọ Phì Nhừ - Sản phẩm OCOP 3 sao tỉnh Điện Biên
    Khoai sọ là thực phẩm chứa nhiều tinh bột, lipid, đường, chất xơ và khoáng chất. Các chất xơ trong khoai sọ giúp tăng hoạt động hấp thu của ruột và tác dụng nhuận tràng, chống táo bón; các acid béo chứa no linoleic và linolenic có tác dụng làm hạ huyết áp, giãn mạch, giảm cholesterol trong máu.
    >>> Chi tiết
  • Cá Tầm rang muối
    Cá Tầm là nguồn thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, cá Tầm có thịt trắng, dai, có thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và dễ tiêu hoá. Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12 ngoài ra còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Có thể nói cá Tầm là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình
    >>> Chi tiết
  • Phở 368 - Độc đáo phở thố đá
    Phở là món ăn quen thuộc của người Việt Nam, để mang lại sự khác biệt trong cách thưởng thức món ăn này, Phở 368 đã phục vụ món phở truyền thống bằng thố (bát) đá độc đáo.
    >>> Chi tiết
  • Gà Mọ
    Nhắc đến Điện Biên, du khách không chỉ nhớ đến phong cảnh núi rừng hùng vĩ, những minh chứng lịch sử hào hùng, hay cánh đồng Mường Thanh trải dài ngút tầm mắt mà còn ấn tượng bởi văn hóa ẩm thực độc đáo, đa dạng và phong phú. Những món ăn được chế biến công phu, hấp dẫn, mang đậm hương vị núi rừng khiến thực khách thưởng thức một lần là nhớ mãi. Trong những món ăn đặc sắc ở mảnh đất Điện Biên, phải kể đến món Gà mọ.
    >>> Chi tiết
  • Xôi sắn Mường Phăng
    Đến với mảnh đất Mường Phăng, du khách không chỉ được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, thưởng ngoạn trên lòng hồ Pá Khoang xanh thẳm, hay tham quan trải nghiệm những di tích lịch sử hào hùng, mà du khách còn được tự mình thưởng thức những món ăn dân dã, đời thường, giản dị mà mộc mạc mang đậm đà hương vị dân tộc như món xôi sắn, cá nướng.....
    >>> Chi tiết
  • Chẩm Chéo, món chấm đặc trưng của núi rừng Tây Bắc - Điện Biên
    Nếu có cơ hội ghé thăm Tây Bắc nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những món đặc sản vừa độc lạ lại cuốn hút khó quên. Ngoài những đặc sản như; Thịt trâu gác bếp, măng đắng, chè tuyết San Tủa Chùa hay sâu chít...., thì vùng đất cực Tây tổ quốc còn mang đến cho du khách món chấm vô cùng đặc biệt với tên gọi “chẩm chéo”, một trong những món ăn hấp dẫn góp phần tạo nên hương vị riêng trong ẩm thực của Tây Bắc, thêm phần phong phú cho nền ẩm thực Việt Nam.
    >>> Chi tiết
  • Nhà hàng Hải sản Sướng- Điện Biên
    Địa chỉ: Số nhà 34, đường Hoàng Văn Thái, tổ 15, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
    >>> Chi tiết
  • Say lòng với những món ăn từ Hoa Ban
    Tháng 3, những cánh Ban bung nở với vẻ đẹp say đắm và dịu dàng như người con gái Thái. Đến với Điện Biên trong những ngày này, bên cạnh việc chiêm ngưỡng những nhành ban khoe sắc, du khách còn được thưởng thức ẩm thực được chế biến từ hoa Ban, những món ăn dân dã mang đậm hương vị của núi rừng Tây Bắc.
    >>> Chi tiết
  • Cơm Niêu Asia Nam Dương - Tinh hoa ẩm thực đương đại
    Cơm Niêu Asia Nam Dương nằm ngay trên mặt đường Trường Chinh, với không gian thiết kế rất hiện đại và bắt mắt, quán có nhiều góc để chụp hình check in siêu xịn. Đặc biệt menu ở đây rất đa dạng với các loại cơm niêu mang hương vị của các nước Đông Nam Á như cơm niêu Malaysia, cơm niêu Hong Kong, cơm niêu Hàn Quốc, cơm niêu Singapore, cơm niêu Việt Nam,…
    >>> Chi tiết
  • Mường Cà Phê
    Mường - Một danh từ xuất phát từ bộ ngôn ngữ của người dân tộc Thái ở Điện Biên. Mường để chỉ một vùng đất, thường được ghép với tên riêng thuộc về một địa danh: Mường Lay, Mường Nhé, Mường Chà,…
    >>> Chi tiết
    61-70 of 107<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  >