• CÁC TOUR DU LỊCH ĐIỆN BIÊN
 • Citytour - 24h khám phá Điện Biên Phủ
  Tour du lịch khám phá trọn vẹn 01 ngày ngay trong thành phố Điện Biên Phủ rất thích hợp cho những người bận rộn và muốn tranh thủ thời gian. Bạn có thể tận dụng những ngày nghỉ cuối tuần để tham gia chuyến đi này cùng với bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc người yêu. Cùng tìm hiểu lịch trình cụ thể, chi phí cũng như những lưu ý cần biết để có những trải nghiệm thư giãn thoải mái và vui vẻ.
  >>> Chi tiết
 • KHÁM PHÁ ĐIỆN BIÊN 2 NGÀY CUỐI TUẦN
  Công việc căng thẳng, không khí ô nhiễm, ngột ngạt… nhiều người muốn tìm nơi thư giãn hít thở không khí trong lành sau mỗi tuần làm việc. Do vậy, xu hướng du lịch tại chỗ hay du lịch gần chỗ ở là lựa chọn tối ưu nhất. Nhưng để khám phá hết những điều thú vị ở Điện Biên thì chỉ ngày nghỉ cuối tuần thì chắc chắn sẽ không đủ. Vậy hãy để Du lịch Điện Biên gợi ý chương trình tham quan với những địa điểm tiêu biểu nhất tại Điện Biên để bạn có thể thực hiện chuyến đi của riêng mình nhé.
  >>> Chi tiết
 • ĐIỆN BIÊN SẮC XUÂN
  >>> Chi tiết
 • Tour Cắm Trại Ngắm TP Điện Biên Phủ
  Được biết đến với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954. Với những điểm tham quan đã quá nổi tiếng khắp 5 châu 4 biển như Đồi A1, Tượng đài chiến thắng, Đền thờ liệt sỹ tại chiến trường Điện Biên hay Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ… Du Lịch Điện Biên còn có những danh lam thắng cảnh đẹp mà du khách chưa có cơ hội thưởng thức. Vì vậy, Du Lịch Cùng Thổ Địa Điện Biên sẽ mang đến cho quý khách, những người yêu thiên nhiên Việt Nam nói chung và Điện Biên nói riêng 1 trải nghiệm khác lạ khi đến đây.
  >>> Chi tiết
 • Công ty TNHH Ant Travel
  Công ty TNHH Ant Travel được Tổng cục Du lịch cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế số 11-004/2022/TCDL-CPLHQT ngày 06/9/2022. Trong đó, bao gồm kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam (inbound), khách du lịch ra nước ngoài (outbound) và kinh doanh lữ hành nội địa.
  >>> Chi tiết
 • KHÁM PHÁ TỦA CHÙA KỲ VĨ
  Khám phá thiên nhiên nguyên sơ, hùng vĩ Trải nghiệm văn hóa cộng đồng độc đáo Tham dự chợ đêm đặc sắc đậm sắc màu vùng cao
  >>> Chi tiết
 • Chương trình tour : Hà Nội - Điện Biên (3 ngày 2 đêm)
  Phương tiện: Máy bay - ô tô
  >>> Chi tiết
 • Chương trình du lịch : Điện Biên lịch sử hào hùng
  Thời gian: 2 ngày, 1 đêm Phương tiện: Máy bay - xe ôtô Điểm đón và trả khách: Điện Biên.
  >>> Chi tiết
 • Chương trình du lịch: “Qua miền Tây Bắc - Theo dấu chân Đại tướng”
  Điện Biên - Trải qua dòng chảy của lịch sử, theo dấu chân Đại tướng tìm về miền ký ức hào hùng của dân tộc, tìm hiểu chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy nam châu, chấn động địa cầu”. Đến với Mường Phăng, chinh phục Đỉnh Pú Tó Cọ - nơi đặt Đài quan sát của chiến dịch Điện Biên Phủ, sẽ là hành trình, trải nghiệm thú vị với đầy đủ các cung bậc cảm xúc khó quên đối với du khách.
  >>> Chi tiết
 • CHƯƠNG TRÌNH TOUR LỄ HỘI HOA BAN VỀ ĐIỆN BIÊN - VỀ MIỀN HOA BAN
  Điện Biên nơi lưu giữ nét đẹp của cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, những dấu ấn hào hùng của lịch sử dân tộc, những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo, đa dạng của đồng bào các dân tộc vùng cao.Vàotrung tuần tháng 3 hằng năm, mời quý du khách cùng đến với Lễ hội Hoa Ban để được say trong men rượu nồng, được hòa mình vào vòng xòe hoa đoàn kết và những làn điệu dân ca, dân vũ, dân nhạc thấm đẫm tình đất, tình người.
  >>> Chi tiết
  1-10 of 25<  1  2  3  >