• Tư vấn du lịch Điện Biên
 • Cẩm nang Ẩm Thực Điện Biên
  Nhằm quảng bá rộng rãi tiềm năng văn hóa ẩm thực của đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch trân trọng giới thiệu ấn phẩm "Ẩm thực Điện Biên" như một người Bạn đồng hành của du khách trong chuyến du lịch, khám phá lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh và đặc biệt là khám phá, trải nghiệm ẩm thực độc đáo, hấp dân tại tỉnh Điện Biên nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung.
  >>> Chi tiết
  Công ty TNHH Long Giang tỉnh Điện Biên
  Được thành lập từ năm 2013, hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực vận tải hành khách, vận tải du lịch, taxi; Công ty TNHH Long Giang tỉnh Điện Biên cung cấp các dịch vụ:
  >>> Chi tiết
  Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên
  >>> Chi tiết
  Đông trùng hạ thảo Loan Nhẹ (sản phẩm OCOP 3 sao tỉnh Điện Biên)
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Loan Nhẹ được thành lập vào tháng 9/2015, chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo được nuôi cấy 100% bằng cơ chất tự nhiên, không sử dụng hóa chất tổng hợp. Công ty lựa chọn Điện Biên là nơi xây dựng phòng thí nghiệm và nuôi cấy đông trùng vì khí hậu mát mẻ, độ ẩm cao, có yếu tố gần với tự nhiên nhất để cho nấm đông trùng sinh sống và phát triển thuận lợi.
  >>> Chi tiết
  Gạo Tâm Sáng - Thương hiệu Hợp tác xã dịch vụ tổng hợp Thanh Yên
  Thương hiệu “Gạo Tâm Sáng” của Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Thanh Yên là sản phẩm gạo chất lượng cao được sản xuất theo nguyên tắc “3 không”. Quá trình chăm sóc lúa không sử dụng các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ mà thay vào đó là các chế phẩm thảo mộc do nông dân làm ra như: Gừng, tỏi, ớt lên men để diệt sâu bọ; dùng thân cây chuối, cây khoai lên men làm phân bón hữu cơ và các chế phẩm dinh dưỡng được tạo ra từ trái cây, cá tạp, xương động vật, vỏ trứng để bón cho cây lúa. Kết hợp với điều kiện thuận lợi của thời tiết, thổ nhưỡng và nguồn nước sạch đã tạo ra dòng sản phẩm gạo chất lượng cao, cơm dẻo, thơm ngon, ngọt, đậm, đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm gạo Tâm Sáng Séng Cù và Tâm Sáng Tám Thơm đã được xếp hạng sản phẩm OCOP 3 sao
  >>> Chi tiết
  Công ty cổ phần Du lịch Xuân Long - Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng
  Công ty cổ phần du lịch Xuân Long được thành lập từ năm 2010, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách, vận tải du lịch, taxi. Các loại xe được sử dụng là các xe đời mới, sang trọng với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm.
  >>> Chi tiết
  Siêu thị Bình An
  Siêu thị Bình An có khuôn viên rộng hơn 800 m2, trong đó diện tích mặt sàn trưng bày đạt trên 600 m2 cung cấp đa dạng các mặt hàng về: Thực phẩm, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, hàng gia dụng, thủy tinh,… Các mặt hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Siêu thị Bình An là địa chỉ mua sắm tin cậy của người dân tỉnh Điện Biên và khách du lịch.
  >>> Chi tiết
  Tam Tam Travel - Đơn vị vận chuyển khách du lịch chuyên nghiệp
  Với mục tiêu: “Phong cách chuyên nghiệp - thân thiện - uy tín - chất lượng”, Tam Tam Travel được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến như là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Điện Biên.
  >>> Chi tiết
  Một số thông tin cần biết về khu vực biên giới
  Điện Biên là tỉnh miền núi, có đường biên giới dài 455,573 km, tiếp giáp với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) và 02 tỉnh Phong Sa Ly, Luông Pha Băng (Lào), trong đó có 29 xã biên giới (khu vực biên giới), thuộc 4 huyện: Điện Biên, Mường Chà, Nậm Pồ và Mường Nhé. Một số xã biên giới có các danh lam thắng cảnh và cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ hoạt động du lịch như: Cực Tây A Pa Chải, Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé, nước khoáng nóng Hua Pe, Pe Luông, homestay Mường Then, Động Pa Thơm, một bản du lịch cộng đồng …
  >>> Chi tiết
  Chợ Mường Thanh
  Chợ Mường Thanh nằm ven sông Nậm Rốm hiền hòa, gần cầu Mường Thanh lịch sử, nối bờ Đông với bờ Tây của thành phố Điện Biên Phủ. Chợ Mường Thanh có vai trò rất quan trọng trong đời sống của người dân địa phương và trở nên nhộn nhịp hơn nhờ các hoạt động giao thương, buôn bán.
  >>> Chi tiết
  1-10 of 28<  1  2  3  >