• Tư vấn du lịch Điện Biên
 • Một số thông tin cần biết về khu vực biên giới
  Điện Biên là tỉnh miền núi, có đường biên giới dài 455,573 km, tiếp giáp với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) và 02 tỉnh Phong Sa Ly, Luông Pha Băng (Lào), trong đó có 29 xã biên giới (khu vực biên giới), thuộc 4 huyện: Điện Biên, Mường Chà, Nậm Pồ và Mường Nhé. Một số xã biên giới có các danh lam thắng cảnh và cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ hoạt động du lịch như: Cực Tây A Pa Chải, Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé, nước khoáng nóng Hua Pe, Pe Luông, homestay Mường Then, Động Pa Thơm, một bản du lịch cộng đồng …
  >>> Chi tiết
  Chợ Mường Thanh
  Chợ Mường Thanh nằm ven sông Nậm Rốm hiền hòa, gần cầu Mường Thanh lịch sử, nối bờ Đông với bờ Tây của thành phố Điện Biên Phủ. Chợ Mường Thanh có vai trò rất quan trọng trong đời sống của người dân địa phương và trở nên nhộn nhịp hơn nhờ các hoạt động giao thương, buôn bán.
  >>> Chi tiết
  Máy bay vận tải hành khách ATR-72
  Nhân dịp Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) mở đường bay mới giữa Điện Biên và Hải Phòng bằng máy bay ATR-72, Ban Biên tập trân trọng giới thiệu các thông tin cơ bản về máy bay ATR-72.
  >>> Chi tiết
  Tuyến xe khách liên vận quốc tế Sa Pa <-> Hà Nội <-> Điện Biên <-> Luông Pha Băng
  Loại xe: 45 chỗ, giường nằm. Tần suất khai thác: 03 chuyến/tuần, vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6.
  >>> Chi tiết
  Quy định về giấy tờ tùy thân khi di chuyển bằng đường hàng không
  Một trong những điều quan trọng nhất khi đi máy bay chính là giấy tờ tùy thân. Ban Biên tập giới thiệu các quy định của Bộ Giao thông Vận tải về giấy tờ tùy thân khi di chuyển bằng đường hàng không để giúp hành khách chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đi.
  >>> Chi tiết
  Siêu thị Hoa Ba
  Được thành lập từ năm 2004 với số vốn ban đầu 900 triệu đồng và có 5 lao động, trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Siêu thị Hoa Ba đã nâng tổng số vốn kinh doanh lên trên 20 tỷ đồng và trên 110 lao động.
  >>> Chi tiết
  Siêu thị Hà Minh - Hà Minh Mart
  Hà Minh Mart nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, cung cấp đa dạng các mặt hàng về: Thực phẩm, bánh kẹo, hoá mỹ phẩm, hàng gia dụng, thủy tinh, giầy dép....
  >>> Chi tiết
  Khai trương tuyến xe khách chất lượng cao Điện Biên - Đồ Sơn (Hải Phòng)
  Để tăng cường phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân tỉnh Điện Biên, thành phố Hải Phòng và khách du lịch, Công ty Cổ phần Du lịch Xuân Long (tỉnh Điện Biên) tổ chức khai trương tuyến xe vận tải khách cố định từ bến xe thành phố Điện Biên Phủ đi bến xe Đồ Sơn (thành phố Hải Phòng) và ngược lại.
  >>> Chi tiết
  Những điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam
  Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam, được Quốc hội thông qua tháng 11/2019 và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/7/2020.
  >>> Chi tiết
  Những nội dung đáng chú ý của Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam
  Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam được Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thông qua tháng 11/2019 và chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2020.
  >>> Chi tiết
  1-10 of 20<  1  2  >