• NHÀ HÀNG DỊCH VỤ ĂN UỐNG
 • Nhà hàng Cá Hồi Hòa Minh
  Nhà hàng Cá Hồi Hòa Minh chuyên phục vụ các món ăn ngon từ loài cá có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe và cơ thể mọi người, trong đó, nổi bật nhất là các món từ cá Hồi.
  >>> Chi tiết
 • Nhà hàng Dân tộc quán
  Lên Tây Bắc thì nhất định phải thưởng thức các món ăn đặc sản của đồng bào các dân tộc ở nơi đây, có như vậy chuyến du lịch của các bạn mới trọn vẹn và hấp dẫn. Du lịch Điện Biên xin giới thiệu đến độc giả một địa điểm chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của người dân tộc Thái đó là nhà hàng Dân tộc quán.
  >>> Chi tiết
 • Phở gà ta Đức Chính
  Giữa vô vàn các món ăn sáng ở thành phố Điện Biên Phủ nhỏ xinh, có một quán điểm tâm mang sự đặc biệt riêng của mình với menu đầy đủ các món từ Phở - Bún - Miến - Cháo gà, đó là quán Phở gà ta Đức Chính.
  >>> Chi tiết
 • Bầu Pizza – Hương vị pizza của người Việt
  Pizza là món ăn “Tây” được du nhập vào Việt Nam từ lâu và đã trở nên quen thuộc với nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Mang hương vị đặc trưng riêng cùng độ giòn thơm của vỏ bánh, hình thức bắt mắt, pizza là một trong những sự lựa chọn hàng đầu tại các buổi liên hoan hoặc dã ngoại…
  >>> Chi tiết
 • Nhà hàng Hưng Thủy
  Địa chỉ: Số nhà 69, tổ 4, phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Điện thoại: 0961.273.868
  >>> Chi tiết
 • Phở 368 - Độc đáo phở thố đá
  Phở là món ăn quen thuộc của người Việt Nam, để mang lại sự khác biệt trong cách thưởng thức món ăn này, Phở 368 đã phục vụ món phở truyền thống bằng thố (bát) đá độc đáo.
  >>> Chi tiết
 • Nhà hàng Hải sản Sướng- Điện Biên
  Địa chỉ: Số nhà 34, đường Hoàng Văn Thái, tổ 15, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
  >>> Chi tiết
 • Cơm Niêu Asia Nam Dương - Tinh hoa ẩm thực đương đại
  Cơm Niêu Asia Nam Dương nằm ngay trên mặt đường Trường Chinh, với không gian thiết kế rất hiện đại và bắt mắt, quán có nhiều góc để chụp hình check in siêu xịn. Đặc biệt menu ở đây rất đa dạng với các loại cơm niêu mang hương vị của các nước Đông Nam Á như cơm niêu Malaysia, cơm niêu Hong Kong, cơm niêu Hàn Quốc, cơm niêu Singapore, cơm niêu Việt Nam,…
  >>> Chi tiết
 • Nhà hàng Quán Xưa - Ẩm thực phố cổ
  Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Điện Biên Phủ, Nhà hàng Quán Xưa mang đến một không gian thoáng mát, phong cách gần gũi, trang nhã. Được trang bị màn led, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng.... Quán Xưa hứa hẹn sẽ là một không gian lý tưởng tổ chức các bữa ăn cho gia đình, cơ quan, bữa tiệc, liên hoan....
  >>> Chi tiết
 • Phở Bát Đàn - Hương vị nguyên gốc Hà Nội tại Điện Biên
  Phở là một thức quà đặc biệt, là món ăn đã trở thành biểu trưng cho ẩm thực Việt Nam. Người ta có thể thấy các quán phở Hà Nội có mặt ở khắp mọi nơi, nhưng với hương vị đặc trưng riêng của mình, phở Bát Đàn hội tụ đầy đủ những nét tinh túy của ẩm thực Hà Nội.
  >>> Chi tiết
  1-10 of 19<  1  2  >