• Tư vấn du lịch Điện Biên
 • Giá vé tham quan một số điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Điện Biên
  Trên địa bàn tỉnh Điện Biên hiện nay, có nhiều điểm du lịch đã tiến hành thu vé tham quan. Với mỗi điểm tham quan có một mức phí tham quan riêng.
  >>> Chi tiết
  Hợp tác xã Quà Điện Biên
  Với mong muốn phục vụ du khách mua sắm được những món quà đặc sản địa phương chất lượng, Hợp tác xã Quà Điện Biên hiện có 03 cơ sở trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ. Đến với HTX Quà Điện Biên, du khách có thể thoải mái lựa chọn những các loại mặt hàng, sản phẩm quà tặng chất lượng đạt tiêu chuẩn OCOP về làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.
  >>> Chi tiết
  Cửa hàng Quà Tây Bắc
  Nếu bạn muốn mua đặc sản Điện Biên, Tây Bắc về làm quà thì Quà Tây Bắc là một địa điểm được du khách rất tin tưởng và lựa chọn. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, đối diện Cảng hàng không Điện Biên Phủ, rất thuận lợi cho du khách trên đường ra check-in sân bay. Tại đây có đầy đủ các đặc sản Điện Biên, Tây Bắc có thể mang về làm quà tặng người thân khi đến với Điện Biên. Ở Quà Tây Bắc chuyên cung cấp những đặc sản đậm nét vùng miền núi.
  >>> Chi tiết
  Kinh nghiệm mua sắm ở Điện Biên? Nên mua gì? Ở đâu?
  Điện Biên không chỉ là điểm hẹn lịch sử hấp dẫn du khách trong và ngoài nước với Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt chiến trường Điện Biên Phủ - nơi gắn liền với Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ "Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu"; mà còn là điểm đến thân thiện về du lịch văn hóa của 19 dân tộc cùng sinh sống với những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo, đa dạng. Bên cạnh đó là hệ thống hang động kỳ vĩ, nguồn nước khoáng nóng và hồ nước trải khắp tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn, tự nhiên cho mảnh đất Điện Biên.
  >>> Chi tiết
  Khám phá du lịch Điện Biên
  >>> Chi tiết
  Kinh nghiệm du lịch cộng đồng
  Du lịch cộng đồng là hình thức du lịch mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khi hòa vào cuộc sống của người dân bản địa để từ đó hiểu hơn về các giá trị văn hóa, truyền thống. Cùng Du lịch Điện Biên bỏ túi 1 vài kinh nghiệm nhỏ chuẩn bị cho chuyến đi du lịch được thuận lợi nhé:
  >>> Chi tiết
  Diệp thanh trà - Sản phẩm chè cây cao Tủa Chùa
  Là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Tủa Chùa có ba sản phẩm chè được công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao, gồm: Diệp Thanh Trà - Trà xanh Shan tuyết cổ thụ Tủa Chùa; Diệp thanh trà - Bạch trà Shan tuyết cổ thụ Tủa Chùa và Diệp Thanh trà - Trà xanh Shan tuyết Sính Phình. Thời gian qua, Công ty TNHH Hương Linh đã rất nỗ lực tiếp thị, đưa sản phẩm ra thị trường, tiếp cận gần hơn đến đông đảo người tiêu dùng.
  >>> Chi tiết
  Bỏ túi những địa chỉ cho thuê trang phục chụp ảnh tại Điện Biên
  Bạn là người đam mê du lịch và chuyến đi của bạn chắc chắn không thể thiếu những bức ảnh đẹp? Hãy để Du lịch Điện Biên “mách” cho bạn những địa chỉ cho thuê trang phục chụp ảnh siêu chất, giúp bạn tỏa sáng trong những bộ ảnh cực chill tại Điện Biên nhé.
  >>> Chi tiết
  Cá tép dầu sấy Na Lay - sản phẩm OCOP 3 sao tỉnh Điện Biên
  Cá tép dầu là loại cá sinh sống và phát triển theo đàn chủ yếu ở lòng hồ thủy điện sông Đà. Nhận thấy số lượng cá tép dầu tại khu vực lòng hồ ở thị xã Mường Lay rất nhiều, giá thành rẻ lại dễ dàng đánh bắt, hợp tác xã Na Lay đã tìm hiểu về phương thức chế biến cá tép dầu thành sản phẩm cá sấy khô và đem lại một nghề mới giúp tăng thêm thu nhập cho bà con địa phương.
  >>> Chi tiết
  Hồng Kỳ International Coffee Dâng Trào Năng Lượng Từ Đại Ngàn Tây Bắc
  Từ những hạt cà phê tuyển chọn được trồng ở độ cao 1.600m trên đỉnh đèo Pha Đin, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu Châu Âu, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất chế biến cà phê, Hồng Kỳ International Coffee mang tới một hương vị đậm chất riêng của ARABICA - Cà Phê Tây Bắc.
  >>> Chi tiết
  1-10 of 38<  1  2  3  4  >