• Tư vấn du lịch Điện Biên
 • Khám phá du lịch Điện Biên
  >>> Chi tiết
  Kinh nghiệm du lịch cộng đồng
  Du lịch cộng đồng là hình thức du lịch mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khi hòa vào cuộc sống của người dân bản địa để từ đó hiểu hơn về các giá trị văn hóa, truyền thống. Cùng Du lịch Điện Biên bỏ túi 1 vài kinh nghiệm nhỏ chuẩn bị cho chuyến đi du lịch được thuận lợi nhé:
  >>> Chi tiết
  Diệp thanh trà - Sản phẩm chè cây cao Tủa Chùa
  Là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Tủa Chùa có ba sản phẩm chè được công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao, gồm: Diệp Thanh Trà - Trà xanh Shan tuyết cổ thụ Tủa Chùa; Diệp thanh trà - Bạch trà Shan tuyết cổ thụ Tủa Chùa và Diệp Thanh trà - Trà xanh Shan tuyết Sính Phình. Thời gian qua, Công ty TNHH Hương Linh đã rất nỗ lực tiếp thị, đưa sản phẩm ra thị trường, tiếp cận gần hơn đến đông đảo người tiêu dùng.
  >>> Chi tiết
  Bỏ túi những địa chỉ cho thuê trang phục chụp ảnh tại Điện Biên
  Bạn là người đam mê du lịch và chuyến đi của bạn chắc chắn không thể thiếu những bức ảnh đẹp? Hãy để Du lịch Điện Biên “mách” cho bạn những địa chỉ cho thuê trang phục chụp ảnh siêu chất, giúp bạn tỏa sáng trong những bộ ảnh cực chill tại Điện Biên nhé.
  >>> Chi tiết
  Cá tép dầu sấy Na Lay - sản phẩm OCOP 3 sao tỉnh Điện Biên
  Cá tép dầu là loại cá sinh sống và phát triển theo đàn chủ yếu ở lòng hồ thủy điện sông Đà. Nhận thấy số lượng cá tép dầu tại khu vực lòng hồ ở thị xã Mường Lay rất nhiều, giá thành rẻ lại dễ dàng đánh bắt, hợp tác xã Na Lay đã tìm hiểu về phương thức chế biến cá tép dầu thành sản phẩm cá sấy khô và đem lại một nghề mới giúp tăng thêm thu nhập cho bà con địa phương.
  >>> Chi tiết
  Hồng Kỳ International Coffee Dâng Trào Năng Lượng Từ Đại Ngàn Tây Bắc
  Từ những hạt cà phê tuyển chọn được trồng ở độ cao 1.600m trên đỉnh đèo Pha Đin, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu Châu Âu, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất chế biến cà phê, Hồng Kỳ International Coffee mang tới một hương vị đậm chất riêng của ARABICA - Cà Phê Tây Bắc.
  >>> Chi tiết
  Mật ong hoa Ban, mật ong bánh tổ - Sản phẩm OCOP 4 sao tỉnh Điện Biên
  Hợp tác xã Ong mật được thành lập dựa trên cơ sở kết nối 09 hộ gia đình có nhiều năm kinh nghiệm nuôi, sản xuất mật ong. Mục tiêu của Hợp tác xã là hướng đến việc tạo dựng thương hiệu và nâng cao giá trị mật ong Điện Biên. Sản phẩm của Hợp tác xã được người tiêu dùng đón nhận bởi nhiều sản phẩm có chất lượng cao và độc đáo, tiêu biểu là 04 sản phẩm chủ lực: Mật ong các loại hoa rừng, mật ong bánh tổ, phấn hoa và sữa ong chúa.
  >>> Chi tiết
  Cẩm nang Ẩm Thực Điện Biên
  Nhằm quảng bá rộng rãi tiềm năng văn hóa ẩm thực của đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch trân trọng giới thiệu ấn phẩm "Ẩm thực Điện Biên" như một người Bạn đồng hành của du khách trong chuyến du lịch, khám phá lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh và đặc biệt là khám phá, trải nghiệm ẩm thực độc đáo, hấp dân tại tỉnh Điện Biên nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung.
  >>> Chi tiết
  Công ty TNHH Long Giang tỉnh Điện Biên
  Được thành lập từ năm 2013, hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực vận tải hành khách, vận tải du lịch, taxi; Công ty TNHH Long Giang tỉnh Điện Biên cung cấp các dịch vụ:
  >>> Chi tiết
  Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên
  >>> Chi tiết
  1-10 of 35<  1  2  3  4  >