• CÁC TOUR DU LỊCH ĐIỆN BIÊN
 • Chương trình Tour: Trải nghiệm tour săn mây Thành phố Điện Biên Phủ - đèo Tằng Quái - Mường Ảng - Tuần Giáo
  Ðiện Biên được biết đến là một mảnh đất du lịch nổi tiếng vùng Tây Bắc, với hệ thống núi non trùng điệp, những cảnh sắc gió núi mây ngàn tráng lệ, tạo thành bức tranh thiên nhiên muôn sắc muôn màu.
  >>> Chi tiết
 • Chương trình tour: thành phố Hồ Chí Minh - Điện Biên
  (Chinh phục ngã ba biên giới, điểm cực Tây Tổ quốc - A Pa Chải) Thời gian: 4 ngày 3 đêm Du lịch Điện Biên - Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp của hoa Ban, với nhiều di sản, di tích lịch sử quan trọng, mà còn nổi tiếng và chinh phục được tình cảm của du khách với những danh lam thắng cảnh làm đắm say lòng người, sự đa dạng trong giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của cộng đồng 19 dân tộc mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị. Đặc biệt, với vẻ đẹp hùng vĩ nơi cực Tây Tổ quốc đã trở thành niềm khao khát chinh phục của bao thế hệ người Việt. Kính mời du khách cùng tham gia chương trình “Hành trình chinh phục A Pa Chải - Ngã ba biên giới, điểm cực Tây của Tổ quốc”
  >>> Chi tiết
 • Chương trình Tour: Khám phá, trải nghiệm Tủa Chùa (4 ngày 3 đêm)
  Tủa Chùa là một huyện thuộc tỉnh Điện Biên cách thành phố Điện Biên Phủ 130km về phía Đông. Nằm ở độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển. Phía Bắc và Đông Bắc huyện Tủa Chùa giáp với tỉnh Lai Châu, phía Đông giáp tỉnh Sơn La, phía Nam giáp huyện Tuần Giáo, phía Tây giáp huyện Mường Chà. Mảnh đất hội tụ nhiều dân tộc cùng sinh sống đặc biệt là nơi tập trung người Mông lớn nhất tỉnh Điện Biên. Với bản sắc văn hóa, truyền thống dân tộc lâu đời, các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể độc đáo, phong phú tạo nên những dấu ấn riêng, độc đáo, hấp dẫn riêng có của du lịch Tủa Chùa.
  >>> Chi tiết
 • Chương trình tour thành phố Điện Biên Phủ-Tà Lèng-Mường Phăng mùa lúa chín
  Hằng năm, vào thời điểm tháng 9-10, các cánh đồng, thửa ruộng tại Điện Biên lại chuyển mình từ màu xanh mướt sang màu vàng óng ả báo hiệu mùa lúa chín. Cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ chỉ khoảng 8km, Tà Lèng nổi bật với những thửa ruộng bậc thang uốn lượn, mềm mại như những nét vẽ tài hoa. Ai từng lên Điện Biên vào mùa lúa chín, mới thấy hết vẻ đẹp đầy huyền ảo khi cả vùng đồi nương phủ kín màu vàng của lúa, tựa như một bức tranh diễm lệ mà nét vẽ là các thửa ruộng bậc thang đan xen giữa đất trời Tây Bắc.
  >>> Chi tiết
 • Chương trình Tour: “ĐIỆN BIÊN – LUANG PRABANG”
  Luang Prabang (tiếng Việt thường gọi là Luông Pha Băng ) - Thành phố di sản, cách thủ đô Viên Chăn 425km về phía Bắc, giữa núi rừng xanh ngát của miền Thượng Lào, bên dòng Mê Kông hùng vĩ là cố đô Luang Prabang, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới năm 1995. Là điểm đến ưa thích của du khách khi đến miền Bắc Lào, Luang Prabang có vẻ đẹp bình yên và cổ kính đan xen kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Lào truyền thống với những mái cong mềm mại như điệu múa Lăm Vông và phong cách Pháp với những chi tiết tinh tế, hiện đại. Luang Prabang chính là điểm đến tuyệt vời cho những ai đang muốn khám phá đất nước Triệu Voi thanh bình.
  >>> Chi tiết
 • Chương trình Tour: “ĐIỆN BIÊN - VỀ MIỀN TÂY BẮC”
  Nằm ở vị trí trung tâm, cửa ngõ của vùng Tây Bắc, kết nối với các tỉnh Bắc Lào, Bắc Thái Lan, tỉnh Điện Biên có nhiều di sản, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh quan trọng và các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của cộng đồng 19 dân tộc. Tỉnh Điện Biên có lợi thế nổi bật về Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt chiến trường Điện Biên Phủ, cửa khẩu quốc tế Tây Trang, Điện Biên Phủ - Pá Khoang được quy hoạch, đầu tư xây dựng thành khu du lịch quốc gia.
  >>> Chi tiết
 • Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 6 (Trung tâm Lữ hành quốc tế Him Lam)
  >>> Chi tiết
 • Công ty TNHH Du lịch Công Đoàn Điện Biên
  >>> Chi tiết
 • Đào Viên Sơn Tour
  >>> Chi tiết
 • Điện Biên - Những sắc màu văn hóa
  >>> Chi tiết
  11-20 of 25<  1  2  3  >