• Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 6 (Trung tâm Lữ hành quốc tế Him Lam)
 • Thời gian đăng: 12/11/2019 02:32:15 PM
 • Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 6 được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004 (Tên giao dịch và tên viết tắt là Khu du lịch sinh thái Him Lam - Him Lam Resort).

  Về hoạt động lữ hành

  Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 6 được Tổng cục Du lịch cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số 11-002/2015/TCDL-CPLHQT ngày 24/02/2015. Trong đó, bao gồm kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và kinh doanh lữ hành nội địa.

  Thế mạnh của Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 6 trong hoạt động lữ hành là cung cấp các chương trình city tour quanh thành phố Điện Biên Phủ và các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Công ty hiện đang là đối tác uy tín của nhiều công ty lữ hành trong nước và quốc tế như: Vidotour, buffalo tour, operator agenda tour... Đối tượng khách du lịch chủ yếu đến từ Anh, Pháp và các nước châu Âu khác.

  10.jpg

  Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và lãnh đạo tỉnh Điện Biên đến thăm Khu du lịch sinh thái Him Lam - Him Lam Resort

  Về kinh doanh lưu trú

  Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 6 đầu tư phát triển Khu du lịch sinh thái Him Lam - Him Lam Resort tại cửa ngõ thành phố Điện Biên Phủ, với hồ Huổi Phạ trong xanh, nằm uốn lượn bao quanh, phong cảnh hữu tình giữa non nước mây trời, tạo nên một không gian lãng mạn, nên thơ.

  Him Lam Resort với tập hợp quần thể rộng khoảng 30ha gồm các dịch vụ: Lưu trú, hội trường, nhà hàng, các dịch vụ giải trí massage, café, gym, câu cá,… là nơi thích hợp để du khách tham quan và nghỉ dưỡng.

  1.jpg

  Hình ảnh quần thể Khu du lịch sinh thái Him Lam - Him Lam Resort

  Ngoài hệ thống phòng nghỉ xây dựng theo 2 lối kiến trúc: Nhà sàn dân tộc Thái và Nhà biệt thự kiểu Pháp với tổng số 100 phòng. Tất cả các phòng nghỉ đều được trang bị các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 3 sao. Điểm nhấn của Him Lam Resort là ngôi nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam, được “Vietnam book of records” công nhận vào tháng 6/2014. Với tổng diện tích là 500m2 nhà sàn 2 tầng nằm trong khuôn viên riêng biệt rộng 2.000m2.

  Về dịch vụ nhà hàng và các dịch vụ khác

  Him Lam Resort có 2 nhà hàng Hoa Ban và Thaisphere với sức chứa lên đến 2.000 khách, thực đơn phong phú với hơn 150 món Âu Á, đặc biệt là các món ăn dân tộc được chế biến công phu từ bàn tay tài hoa của bếp trưởng và phong cách phục vụ chu đáo tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

  Hệ thống các phòng hội nghị, hội thảo với sức chứa từ 50 tới 300 khách, với các trang thiết bị hiện đại, sang trọng, mang đến sự hoàn hảo cho các sự kiện.

  7.jpg

  Không gian Hội trường 

  Đến với Điện Biên hãy đến với Him Lam Resort để cùng trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống xanh, trong lành!

  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng số 6

  (Khu du lịch sinh thái Him Lam - Him Lam Resort )

  Địa chỉ: Tổ 6, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

  Tel: +84 215 3811 856; Fax: +84 215 3811 369;

  Email: himlamhotels@gmail.com; Website: himlamresort.vn

 • Tác giả: Vũ Thanh
 • Nguồn tin: Ảnh: Him Lam Resort