• Tư vấn du lịch Điện Biên
 • Công ty TNHH Long Giang tỉnh Điện Biên
  Được thành lập từ năm 2013, hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực vận tải hành khách, vận tải du lịch, taxi; Công ty TNHH Long Giang tỉnh Điện Biên cung cấp các dịch vụ:
  >>> Chi tiết
  Công ty cổ phần Du lịch Xuân Long - Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng
  Công ty cổ phần du lịch Xuân Long được thành lập từ năm 2010, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách, vận tải du lịch, taxi. Các loại xe được sử dụng là các xe đời mới, sang trọng với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm.
  >>> Chi tiết
  Tam Tam Travel - Đơn vị vận chuyển khách du lịch chuyên nghiệp
  Với mục tiêu: “Phong cách chuyên nghiệp - thân thiện - uy tín - chất lượng”, Tam Tam Travel được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến như là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Điện Biên.
  >>> Chi tiết
  Máy bay vận tải hành khách ATR-72
  Nhân dịp Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) mở đường bay mới giữa Điện Biên và Hải Phòng bằng máy bay ATR-72, Ban Biên tập trân trọng giới thiệu các thông tin cơ bản về máy bay ATR-72.
  >>> Chi tiết
  Tuyến xe khách liên vận quốc tế Sa Pa <-> Hà Nội <-> Điện Biên <-> Luông Pha Băng
  Loại xe: 45 chỗ, giường nằm. Tần suất khai thác: 03 chuyến/tuần, vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6.
  >>> Chi tiết
  Quy định về giấy tờ tùy thân khi di chuyển bằng đường hàng không
  Một trong những điều quan trọng nhất khi đi máy bay chính là giấy tờ tùy thân. Ban Biên tập giới thiệu các quy định của Bộ Giao thông Vận tải về giấy tờ tùy thân khi di chuyển bằng đường hàng không để giúp hành khách chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đi.
  >>> Chi tiết
  Khai trương tuyến xe khách chất lượng cao Điện Biên - Đồ Sơn (Hải Phòng)
  Để tăng cường phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân tỉnh Điện Biên, thành phố Hải Phòng và khách du lịch, Công ty Cổ phần Du lịch Xuân Long (tỉnh Điện Biên) tổ chức khai trương tuyến xe vận tải khách cố định từ bến xe thành phố Điện Biên Phủ đi bến xe Đồ Sơn (thành phố Hải Phòng) và ngược lại.
  >>> Chi tiết
  Các tuyến giao thông
  >>> Chi tiết
  Taxi
  >>> Chi tiết