• ĐIỂM THAM QUAN ĐIỆN BIÊN
 • Đến Pha Đin Pass - ngắm hoa muôn sắc trên đỉnh trời gió lộng
  Với các du khách, Pha Đin là một trong tứ đại Đỉnh đèo của miền Bắc Việt Nam bao gồm các: Mã Pì Lèng - Hà Giang, Khau Phạ - Yên Bái, Ô Quy Hồ - Lào Cai, trong đó đèo Pha Đin mà chúng tôi đang trải nghiệm cũng chính là ranh giới tự nhiên giữa hai tỉnh Sơn La và Điện Biên.
  >>> Chi tiết
  Tiếng khèn Mông - Giai điệu hẹn hò
  Cây Khèn là nhạc cụ có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tinh thần của đồng bào dân tộc Mông, góp phần làm nên bản sắc văn hóa truyền thống độc đáo. Cho dù cuộc sống có nhiều thay đổi, thì cây Khèn vẫn được người Mông nâng niu, trân trọng và gìn giữ.
  >>> Chi tiết
  Huyền ảo những thác nước nguyên sơ - những “mái tóc” ở Mường Trời
  Bạn muốn được trải nghiệm, tìm hiểu những khung cảnh nguyên sơ, muốn được hòa mình vào bầu không khí trong lành, khám khá những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và chiêm ngưỡng những thác nước tuyệt đẹp, những “mái tóc huyền ảo của xứ Mường Trời”… Hãy đến với Điện Biên, những địa danh vẫn còn nguyên sơ, với những gì tự nhiên nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
  >>> Chi tiết
  Nước khoáng nóng Điện Biên - quà tặng quý giá do thiên nhiên ban tặng
  Nước khoáng nóng là một tài nguyên quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tác dụng chữa bệnh của nước khoáng nóng đối với sức khỏe con người thông qua ba liệu pháp điều trị vật lý: thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu. Nước khoáng nóng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi các khớp, các bệnh ngoài da và mạch máu...
  >>> Chi tiết
  Thung lũng hoa hồng - Khu nghỉ dưỡng thu hút khách từ cái tên gọi
  Thung lũng hoa hồng cách thành phố Điện Biên Phủ khoảng 9km thuộc đội 1, xã Thanh Hưng,huyện Điện Biên
  >>> Chi tiết
  Chè Shan Tuyết Tủa Chùa
  Đến với mảnh đất Tủa Chùa là đến với những đặc sản "Gà xương đen, dê núi đá, cá sông Đà" và chè Shan Tuyết cổ thụ, được mệnh danh là "Cây bất tử" bởi tuổi đời lên đến hàng trăm năm, một nguồn tài nguyên quý giá mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho Tủa Chùa.
  >>> Chi tiết
  Gạo Điện Biên
  Từ xa xưa, câu truyền khẩu “Nhất Thanh, nhì Lò, tam Than, tứ Tấc” đã ăn sâu trong tiềm thức của mỗi người dân Tây Bắc
  >>> Chi tiết
  Hoa Ban Điện Biên
  "Mời bạn về đây thăm quê tôi khi mùa xuân đến. Bồng bềnh mây trôi sương giăng giăng uốn lượn lưng đồi, Bạt ngàn hoa ban trắng lung linh núi rừng Tây Bắc, tiếng sao ngân nga vang đâu đây gọi bạn gần xa" (Hoa Ban Điện Biên - nhạc sĩ Mạnh Cường )
  >>> Chi tiết
  Đèo Pha Đin
  >>> Chi tiết
  Mênh mông sóng nước hồ Pá Khoang .
  >>> Chi tiết
  1-10 of 14<  1  2  >