• Chương trình Tour: Trải nghiệm tour săn mây Thành phố Điện Biên Phủ - đèo Tằng Quái - Mường Ảng - Tuần Giáo
 • Thời gian đăng: 25/12/2020 05:05:31 PM
 • Ðiện Biên được biết đến là một mảnh đất du lịch nổi tiếng vùng Tây Bắc, với hệ thống núi non trùng điệp, những cảnh sắc gió núi mây ngàn tráng lệ, tạo thành bức tranh thiên nhiên muôn sắc muôn màu.
 • deo-tang-quai.jpg

  Đèo Tằng Quái

  Đèo Tằng Quái, nằm trên Quốc lộ 279, tiếp giáp giữa thành phố Điện Biên Phủ và huyện Mường Ảng. Đây không chỉ là cung đèo hiểm trở mà còn là địa điểm săn mây độc đáo, lý tưởng tại tỉnh Điện Biên.

  05 giờ 30, hướng dẫn viên và xe đón Đoàn tại khách sạn.

  06 giờ 30, xe đưa Đoàn đến Đèo Tằng Quái, từ trên đỉnh đèo, du khách có thể chiêm ngưỡng biển mây bao trùm thung lũng cà phê Mường Ảng, vờn quanh những đỉnh núi tạo nên khung cảnh rất thơ mộng; du khách sẽ được thỏa thích ngắm cảnh mây ngàn và chụp ảnh check-in.

  Bi-n-m-y-T-ng-qu-i.jpg

  Biển mây nhìn từ trên đèo Tằng Quái

  08 giờ 00, Đoàn ăn sáng tại thị trấn Mường Ảng.

  08h00, Tham quan Đào Viên Sơn - Một điểm du lịch mới được đầu tư cải tạo kiểu dáng nghệ thuật trên diện tích 70.000m2, với những đồi cỏ tự nhiên, vườn hoa, ao cá, thác nước nhân tạo... đặc biệt với hơn 1.000 gốc đào cổ thụ, đan xen với nhiều loại cây đặc trưng. Ngoài ra, du khách có thể thỏa thích tạo những bộ ảnh với những bối cảnh, không gian sáng tạo nghệ thuật độc đáo. Trải nghiệm đi xe địa hình ATV, xe trượt cỏ, cáp đu Zipline,…

  12-3-o-vi-n-s-n.jpg

  Đào viên sơn nhìn từ trên xuống

  Đoàn ăn trưa tại Đào Viên Sơn.

  13 giờ 30, Đoàn tiếp tục di chuyển đi huyện Tuần Giáo, đến đèo Pha Đin chiêm ngưỡng một trong tứ đại đỉnh đèo miền Tây Bắc; là nơi giao hòa của trời và đất với những đỉnh núi cao vời vợi.

  Pa-in-pass.jpg

  Pha Đin Pass một không gian yên bình dành cho du khách check in và nghỉ ngơi

  Du khách có cơ hội trải nghiệm Pha Đin Pass, Pu Pa Đin được thiết kế với những không gian yên bình dành cho du khách check-in nghỉ ngơi; du khách tham quan thỏa thích chụp ảnh, vui chơi, thưởng thức ẩm thực.

  16 giờ 00, Đoàn di chuyển về thành phố Điện Biên Phủ, Đoàn dừng chân tại đèo Tằng Quái để thưởng thức cà phê Mường Ảng và ngắm cảnh hoàng hôn trên đỉnh đèo.

  17 giờ 00, Đoàn lên xe di chuyển về thành phố; kết thúc chương trình.

 • Tác giả: Quỳnh Mai - ảnh sưu tầm