• ẨM THỰC ĐIỆN BIÊN
  • Nhà hàng Quán Xưa - Ẩm thực phố cổ
    Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Điện Biên Phủ, Nhà hàng Quán Xưa mang đến một không gian thoáng mát, phong cách gần gũi, trang nhã. Được trang bị màn led, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng.... Quán Xưa hứa hẹn sẽ là một không gian lý tưởng tổ chức các bữa ăn cho gia đình, cơ quan, bữa tiệc, liên hoan....
    >>> Chi tiết
  • Phở Bát Đàn - Hương vị nguyên gốc Hà Nội tại Điện Biên
    Phở là một thức quà đặc biệt, là món ăn đã trở thành biểu trưng cho ẩm thực Việt Nam. Người ta có thể thấy các quán phở Hà Nội có mặt ở khắp mọi nơi, nhưng với hương vị đặc trưng riêng của mình, phở Bát Đàn hội tụ đầy đủ những nét tinh túy của ẩm thực Hà Nội.
    >>> Chi tiết
  • Bún Cá Cay Hải Phòng
    Thưởng thức món "Bún Cá Cay" Hải Phòng ngon đúng điệu, hấp dẫn khó cưỡng tại quán Bún cá cay Hải Phòng - Gia Hân. Nằm trên phố Nguyễn Chí Thanh sầm uất, nhộn nhịp bậc nhất thành phố Điện Biên Phủ.
    >>> Chi tiết
  • Phở Lý Quốc Sư
    Từ một quán phở lâu đời, nổi tiếng đất Hà Thành,hiện nay phở Lý Quốc Sư đã phát triển thành các chuỗi cửa hàng nhằm đưa thương hiệu và hương vị phở Hà Nội nguyên gốc đến với thực khách mọi miền đất nước.
    >>> Chi tiết
  • Nhà hàng Xuân Long 76
    Với không gian được kết hợp hài hòa giữa những nét truyền thống vùng Tây Bắc và thiết kế hiện đại, Nhà hàng Xuân Long 76 sẽ mang đến cho du khách một cảm giác thư thái, thoải mái khi thưởng thức những món ăn, hương vị đặc sắc của ẩm thực Tây Bắc và ẩm thực Á - Âu.
    >>> Chi tiết
  • Bánh chưng gù - Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực dân tộc Thái Điện Biên
    Tết cổ truyền in đậm trong dấu ấn mỗi người con miền Nam là đòn bánh tét, miền Bắc là những chiếc bánh chưng xanh vuông vức, còn với người Thái ở Điện Biên là những chiếc bánh chưng gù với hình dáng đặc trưng và hương vị độc đáo không thể thiếu mỗi khi dịp tết về.
    >>> Chi tiết
  • Thịt băm gói lá nướng - Món ngon hòa quyện tinh hoa ẩm thực dân tộc Thái
    Nướng là phương pháp chế biến ẩm thực truyền thống, độc đáo của đồng bào dân tộc Thái. Theo tiếng Thái, phương pháp nướng trên lửa, than hồng gọi là chí hoặc pỉnh; nướng vùi trong tro nóng gọi là pho. Một trong các bí quyết để chế biến nhiều món ăn nổi tiếng của đồng bào Thái là không dùng dầu mỡ, chỉ chú trọng tới việc phối trộn, tẩm ướp gia vị một cách hài hòa. Sau đó, các nguyên liệu được gói vào các loại lá, đồ hoặc nướng, giúp món ăn tăng được mùi vị và độ ngậy của các loại thịt.
    >>> Chi tiết
  • Nhà hàng Phú Gia
    Bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc sản Tây bắc do chính tay đầu bếp bản địa chế biến hay không cần phải đi biển mà vẫn thưởng thức được những món hải sản tươi sống ngay tại Điện Biên. Nhà hàng Phú Gia với menu độc đáo, đa dạng và phong phú sẽ đưa đến trải nghiệm ẩm thức khó quên khi đặt chân đến nơi đây.
    >>> Chi tiết
  • Món Rêu nướng của dân tộc Lào
    Xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông có Tháp Mường Luân, di tích kiến trúc nghệ thuật cổ nằm bên bờ sông Mã, có mó nước khoáng mát về mùa hè và ấm về mùa đông, cùng với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ hữu tình mà bên cạnh đó, Mường Luân còn được biết đến với những món ăn truyền thống, độc đáo của người dân bản địa, mà tiêu biểu trong đó là món rêu nướng của dân tộc Lào.
    >>> Chi tiết
  • Món mọ da Trâu (mọ nằng nâu) của dân tộc Lào
    Da trâu là nguyên liệu khá quen thuộc để chế biến các món ăn truyền thống của đồng bào dân tộc Lào ở bản Na Sang 1, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên. Trong đó món mọ nằng nâu (mọ da Trâu) là độc đáo hơn cả.
    >>> Chi tiết
    71-80 of 107<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  >