• Phở Bát Đàn - Hương vị nguyên gốc Hà Nội tại Điện Biên
 • Thời gian đăng: 11/01/2021 03:47:52 PM
 • Phở là một thức quà đặc biệt, là món ăn đã trở thành biểu trưng cho ẩm thực Việt Nam. Người ta có thể thấy các quán phở Hà Nội có mặt ở khắp mọi nơi, nhưng với hương vị đặc trưng riêng của mình, phở Bát Đàn hội tụ đầy đủ những nét tinh túy của ẩm thực Hà Nội.
 • ph-b-t-n.jpg

  Phở Bát Đàn hội tụ đầy đủ những nét tinh túy của ẩm thực Hà Nội

  Phở Bát Đàn tại Điện Biên đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động với mong muốn mang hương vị phở nguyên gốc của Hà Thành đến với người dân và khách du lịch tại Điện Biên.

  Gây ấn tượng với nước dùng ngọt thơm từ xương hầm, sợi phở dai ngon, lát thịt bò tươi được thái mỏng có độ mềm dễ ăn. Phở Bát Đàn đã nhận được những phản hồi rất tốt từ thực khách.

  ph-b-t-n-1.jpg

  Vị ngọt thơm từ xương hầm, sợi phở dai ngon, lát thịt bò tươi được thái mỏng tạo nên một phong vị riêng của Phở Bát Đàn

  Để phục vụ khẩu vị đa dạng của khách hàng, Phở Bát Đàn có menu phong phú với các loại phở truyền thống như phở bò tái (nhúng hoặc xào), phở chín, phở bắp, nạm, gầu giòn, ngoài ra còn có thêm các loại phở khác như phở gà, mọc...

  Đến với Phở Bát Đàn, quý khách sẽ hài lòng với hương vị phở truyền thống cùng với sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giúp cho thực khách có thể thưởng thức món ăn một cách tròn vị nhất.

  Địa chỉ: Số 111, tổ dân phố 2, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

  Hotline: 0989 089 888

  S-ph-b-t-n.jpg

  Sơ đồ vị trí quán Phở Bát Đàn

 • Tác giả: Thu Trang