• Phở Lý Quốc Sư
 • Thời gian đăng: 28/12/2020 05:59:05 PM
 • Từ một quán phở lâu đời, nổi tiếng đất Hà Thành,hiện nay phở Lý Quốc Sư đã phát triển thành các chuỗi cửa hàng nhằm đưa thương hiệu và hương vị phở Hà Nội nguyên gốc đến với thực khách mọi miền đất nước.
 • ph-L-Qu-c-s-.jpg

  Phở Lý Quốc Sư nhượng quyền tại Điện Biên

  Trải qua nhiều thế hệ, phở Lý Quốc Sư vẫn lưu giữ được phương pháp nấu phở truyền thống, trong mỗi bát phở chứa đựng cả sự ngọt ngào, tâm huyết của người đầu bếp với mong muốn mang đến cho thực khách những bát phở thơm ngon và chất lượng.

  ph-l-qu-c-s-3.jpg

  Phở Lý Quốc Sư gây ấn tượng bởi nước dùng phở trong veo, vị đậm đà, sợi phở dai, dẻo, lát thịt bò mỏng, mềm thêm chút hành hoa càng dậy mùi thơm hấp dẫn khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngon.

  Th-c-n-ph-.jpg

  Thực đơn phong phú phục vụ mọi du khách đến thưởng thức

  Với thực đơn phong phú từ những món phở truyền thống như phở tái, phở chín, phở bắp trần… đến những món ăn hiện đại khác như phở xào bò, mì xào bò,… Ngoài ra quán còn phục vụ thêm đồ uống khác như cà phê, sinh tố, trà chanh, mang đến sự tiện lợi khi trải nghiệm.

  Đến với phở Lý Quốc Sư 445 để thưởng thức hương vị phở truyền thống của một món ăn đại diện cho nghệ thuật ẩm thực tinh tế của người Hà Nội.

  Ph-l-qu-c-s-2.jpg

  Không gian nhà hàng Phở Lý Quốc Sư tại Điện Biên

  Địa chỉ:Số 445 đường Trường Chinh, thành phố Điện Biên Phủ (gần sân vận động tỉnh Điện Biên).

  Giờ phục vụ: Từ 05 giờ 30đến 13 giờ hằng ngày.

  Điện thoại:0911 883 881.

  Website: pholyquocsu.vn

 • Tác giả: Quỳnh Mai - ảnh đơn vị nhà hàng cung cấp