• Gà đen hấp
  • Thời gian đăng: 26/06/2024 04:41:05 PM
  • Gà đen có ở nhiều nơi xong gà đen Tủa Chùa khác hẳn so với gà đen nơi khác bởi sự sinh tồn mãnh liệt của nó. Ngủ cành cây, uống sương muối, ăn ngô răng ngựa và thóc lông đuôi.
  • Có lẽ vì thế mà thịt gà đen Tủa Chùa ngọt, thơm, chắc, có hàm lượng glutamic và sắt cao gấp 2 lần so với gà bình thường. Gà đen hấp là một món vô cùng bổ dưỡng bởi trong quá trình hấp sẽ giữ lại được trọn vẹn vị ngọt của thịt, vị thơm ngon của các loại gia vị tẩm ướp.

  • Tác giả: Lam Tran