• Bỏ túi những địa chỉ cho thuê trang phục chụp ảnh tại Điện Biên
 • Thời gian đăng: 25/02/2022 02:56:40 PM
 • Bạn là người đam mê du lịch và chuyến đi của bạn chắc chắn không thể thiếu những bức ảnh đẹp? Hãy để Du lịch Điện Biên “mách” cho bạn những địa chỉ cho thuê trang phục chụp ảnh siêu chất, giúp bạn tỏa sáng trong những bộ ảnh cực chill tại Điện Biên nhé.
 • 1. Tiệm thổ cẩm Ali

  Tiệm thổ cẩm Ali là chi nhánh của nhà thiết kế Linh Phương, chuyên nhận thiết kế, bán sẵn, cho thuê các loại trang phục thổ cẩm. Với sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và ý tưởng hiện đại để mang đến những bộ trang phục dân tộc Thái, Mông và nhiều dân tộc khác mang đặc trưng văn hóa núi rừng Tây Bắc, có thiết kế độc đáo, mang tính sáng tạo cao.

  Địa chỉ: Số 548, tổ 1, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

  Điện thoại: 0966 117 642

  Anh-1.jpg

  Tiệm thổ cẩm Ali

  Anh-2.jpg

  Với sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và ý tưởng hiện đại để mang đến những bộ trang phục dân tộc độc đáo

  2. Tiệm trang phục Yến Vũ

  Tại tiệm trang phục Yến Vũ, các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình vì danh mục đồ ở đây vô cùng phong phú và đa dạng. Đầy đủ các trang phục truyền thống của Việt Nam như: Áo dài, váy thái, váy áo dân tộc mông… đến các style khác như: Maxi, tiểu thư, bohemian… phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại.

  Địa chỉ: Số 117a, tổ 5, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

  Điện thoại: 0899 835 888

  Anh-4.jpg

  Những bộ trang phục của các Dân tộc rực rỡ cho du khách lựa chọn

  3. Tiệm nhà Lyn’s

  Tiệm nhà Lyn’s được thành lập bởi các cô nàng vô cùng trẻ trung và năng động, chuyên cho thuê các trang phục dân tộc tại Điện Biên, và nhiều trang phục khác theo phong cách bohemian, vintage, maxi… Ngoài ra, tiệm phục vụ cả nhu cầu chụp ảnh giúp các nàng khách trở nên thật xinh đẹp, lộng lẫy.

  Địa chỉ: Số 95, tổ 4 (đường 15m), phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

  Điện thoại: 0964 133 002

  anh-6.jpg

  Tiệm nhà Lyn's chuyên cho thuê các trang phục dân tộc tại Điện Biên, và nhiều trang phục khác theo phong cách bohemian, vintage, maxi…

   

 • Tác giả: Thu Trang