• Đào Viên Sơn Tour
 • Thời gian đăng: 08/10/2019 09:59:30 AM
 • Đào Viên Sơn tour nằm trên địa phận bản Bua 1, xã Ẳng Tở, huyện Mường Ảng, cách thành phố Điện Biên Phủ 47 km theo hướng đi Tuần Giáo (cách Quốc lộ 279 khoảng 300m). Đây là một điểm du lịch mới được đầu tư "cải tạo nghệ thuật" trên diện tích 70.000 m2 với những đồi cỏ tự nhiên, vườn hoa, ao cá, thác nước nhân tạo... đặc biệt với hơn 1.000 gốc đào cổ thụ, đan xen với nhiều loại cây cỏ gần như không còn gặp trong tự nhiên. Đào Sơn Viên tour có các loại hình du lịch trải nghiệm sinh thái để phục vụ du khách cả 4 mùa.

  1.jpgảnh Đào Viên Sơn Tour nhìn từ trên cao

  Trên con đường mòn dài 2 km nhiều dốc cua với các sắc thái của cảnh quan, các mô hình nông nghiệp, những cây, con quý, những vườn hoa, đồi cỏ tự nhiên theo phong cách "kết nghĩa với thiên nhiên". Những khóm hoa chuối rừng đỏ rực, hoa lau trắng muốt cùng sắc hồng đào của gần 1.000 cây hồng cổ đang sung hoa lẫn trong không gian thơ mộng có cây cầu tình yêu để các bạn trẻ treo “khóa trái tim”, khèn Mông khổng lồ - biểu tượng văn hóa Mông của các tỉnh miền núi và cả chiếc cầu thang lên trời. Con trâu “thần” - cộng sự đắc lực của “Ông bố khổng lồ” khai hoang nên 4 cánh đồng “nhất Thanh, nhì Lò, tam Than, tứ Tấc” của Tây Bắc trong tích truyện dân gian Thái “Ải lậc cậc”.

  3.jpg

  Hình ảnh Con trâu thần - cộng sự đắc lực của ông bố khổng lồ Ải Lậc Cậc

   

  Và trên hành trình đó, du khách có thể nghỉ chân tại các chòi gianh tre được làm chắc chắn, công phu và thưởng thức hoa quả và các sản phẩm được sản xuất an toàn ngay tại đây. Ðào Viên Sơn tour phục vụ các món ẩm thực được nuôi, trồng và chế biến tại chỗ. Các dịch vụ từ ăn uống đến làm đẹp được làm từ tảo xoắn tươi cao cấp không tanh do cơ sở nghiên cứu, nuôi trồng hệ kín đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phong phú với nhiều sản phẩm như: Thạch tảo xoắn, sữa chua tảo xoắn, rượu tảo xoắn…

  tao-xoan.jpgảnh Các sản phẩm từ tảo xoắn

  Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia trải nghiệm những trò chơi dân gian đầy thú vị, mang đến những cảm xúc trải nghiệm tuyệt vời cho du khách như: Đu quay, cầu bập bênh xoay, cột mỡ, cầu thăng bằng, cà kheo, bịt mắt bắt vịt, …Giao lưu văn nghệ giữa không gian thiên nhiên thơ mộng và vào những dịp đặc biệt du khách còn được thưởng thức các bài hát, dân ca dân vũ, điệu nhạc từ các nghệ nhân dân gian.

  Đối với du khách ưu mạo hiểm, Đào Viên Sơn tour sẽ làm hài lòng với dịch vụ trải nghiệm đi xe địa hình ATV. Đặc biệt sắp tới, Đào Viên Sơn tour sẽ đưa vào khai thác dịch vụ cáp du Zipline, xe trượt cỏ,…. Ngoài ra, Đào Viên Sơn cũng là một địa chỉ tin cậy cung cấp nhiều bối cảnh, không gian sáng tạo nghệ thuật với những điều kiện riêng biệt cho giới yêu nghệ thuật, du khách phượt và những buổi đi chơi dã ngoại cùng gia đình, bạn bè.

  6.jpgDu khách trải nghiệm xe địa hình

  Lưu ý: Đường đi vào phù hợp với xe ô tô xe 30 chỗ ngồi trở xuống.

  Liên hệ: Chủ cơ sở Nguyễn Đức Lợi - Di động: 0988 978 109; 0912 751 954

  Một số hình ảnh của Đào Viên Sơn Tour

  4.jpg

  5.jpg

  9.jpg

  7.jpg

  8.jpg

 • Tác giả: Mai Hoa
 • Nguồn tin: Ảnh Nguyễn Đức Lợi