• Đông trùng hạ thảo huy hùng
 • Thời gian đăng: 17/03/2023 07:46:01 AM
 • Địa chỉ liên hệ: Tổ 6 phường Him lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

   Điện thoại: 0866.838.886

  Đông trùng hạ thảo là tên gọi của một loài nấm sinh sôi, phát triển trên một loài sâu non. Quá trình hình thành nên vị thuốc này vô cùng đặc biệt, đó là vào mùa đông loài nấm Cordyceps sinensis sẽ ký sinh trên cơ thể của loài sâu non thuộc chi Hepialus. Đông trùng hạ thảo được coi là tinh hoa của đất – báu vật của trời, với nhiều lợi ích đối với con người như: Chống lão hoá, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, tốt cho tim mạch, làm giảm lượng đường trong máu…

  04cecc5a5f688236db79-660.jpg

  Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng vô cùng lớn đối với loại sản phẩm quý này, đồng thời áp dụng những tiến bộ về khoa học công nghệ cùng với quá trình học tập nghiên cứu, cơ sở Huy Hùng đã nuôi cấy thành công sản phẩm Đông trùng hạ thảo, chứa hàm lượng chất cao và mang lại những lợi ích lớn cho sức khoẻ. Với mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt, chất lượng nhất, cơ sở sản xuất Huy hùng đã rất kỹ lưỡng trong chuẩn bị nguồn nguyên liệu đầu vào, bao gồm: Nhộng, gạo, chuẩn bị phòng cấy giống, phòng nuôi đáp ứng đầy đủ điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt, quy trình khử khuẩn, đảm bảo vô trùng trong khâu sản xuất cũng như trong chế biến. Chính vì vậy, từ khi bắt đầu sản xuất năm 2015, đến nay, sản phẩm Đông trùng hạ thảo Huy Hùng đã và đang được nhiều người tin dùng và ngày càng có nhiều phản hồi tích cực về giá trị của sản phẩm.

  4959bacd29fff4a1adee-646.jpg

  Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Huy Hùng đã được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao tỉnh Điện Biên năm 2022, sản phẩm tham gia góp mặt tại nhiều chương trình sự kiện xúc tiến quảng bá sản phẩm nông sản địa phương, hội chợ xúc tiến thương mại du lịch, sản phẩm dần tiếp cận được thị trường nhiều tỉnh, trở thành một sản phẩm chức năng bồi dưỡng sức khoẻ cho nhiều gia đình.

 • Tác giả: Vũ Hoạt