• Nhà hàng Thanh Mai
 • Thời gian đăng: 12/10/2022 02:43:07 PM
 • Nhà hàng Thanh Mai toạ lạc ở một vị trí thuận lợi, ngay tại trung tâm thành phố Điện Biên Phủ và khá gần với địa điểm tham quan nổi tiếng Di tích Đồi A1, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Nghĩa trang A1...
 •          Nhà hàng Thanh Mai toạ lạc ở một vị trí thuận lợi, ngay tại trung tâm thành phố Điện Biên Phủ và khá gần với địa điểm tham quan nổi tiếng Di tích Đồi A1, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Nghĩa trang A1... rất thuận tiện để du khách di chuyển tham quan và dùng bữa.

  tm1.jpg

           Nhà hàng được thiết kế lấy tông màu gỗ chủ đạo, nhưng vẫn phá cách nhiều nét hiện đại, đem đến không gian ăn uống ấm cúng cho mọi thực khách. Với không gian rộng rãi của ngôi nhà sàn mang phong cách của người Thái, thích hợp cho các bữa tiệc liên hoan sinh nhật, hội nhóm. Thực đơn của nhà hàng là những món ngon của núi rừng Tây Bắc như: Gà đồi, lợn mán, dê núi, cá tầm… được chế biến thành vô vàn món đa dạng, trang trí đẹp mắt, ăn uống ngon miệng.

  tm2.jpg

           Ngoài ra, nhà hàng cũng được thực khách đánh giá cao sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, đội ngũ nhân viên duyên dáng, ân cần, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của du khách. Bên dưới tầng 1 của nhà sàn là trưng bày các sản phẩm đặc sản Tây Bắc, Điện Biên, du khách có thể tham quan và mua sắm đồ làm quà biếu, đồ lưu niệm cho người thân.

  tm3.jpg

  tm4.jpg

  tm5.jpg

  tm6.jpg

  Địa chỉ: Tổ 5 phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên (Gần cầu A1).

  Điện thoại: 0866075689/0918075042.

 • Tác giả: Vũ Hoạt
 • Nguồn tin: Ảnh: Sưu tầm nguồn internet