• Miến Dong Lộc Biên
 • Thời gian đăng: 31/01/2023 05:02:12 PM
 • Địa chỉ liên hệ: Đội 8, xã Thanh Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

  Điện thoại: 0941029688

  Miến dong Điện Biên là thực phẩm quen thuộc của mỗi gia đình, nhất là trong mỗi bữa sáng bởi chúng dễ ăn, dễ chế biến được nhiều kiểu. Đây cũng là món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ trong các dịp lễ tết, hiếu hỷ… Đặc biệt, miến dong Điện Biên còn được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng cho gia đình người thân.

  mien1.jpg

  mien2.jpg

  Sản phẩm miến dong của cơ sở sản xuất Miến dong mộc Lộc Biên là một trong những sản phẩm tiêu biểu của huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên, sản phẩm đã chinh phục được người tiêu dùng bởi chất lượng mà sản phẩm đem lại với sợi miến có độ trong, dẻo, màu sắc và hương vị tự nhiên, khi nấu không bị nát mà có dộ dai vừa phải, nguồn nguyên liệu địa phương, không có phẩm màu, chất phụ gia.

  mien3.jpg

  Năm 2022, Miến dong Lộc Biên đã được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao tỉnh Điện Biên, sản phẩm miến dong Lộc Biên đã tiếp cận đến thị trường các tỉnh thành và trưng bày giới thiệu tại các chương trình xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh, trở thành một món quà ý nghĩa cho mỗi du khách khi đến thăm Điện Biên.

   

 • Tác giả: Vũ Hoạt
 • Nguồn tin: Ảnh: Sưu tầm nguồn internet