• ẨM THỰC ĐIỆN BIÊN
  • 9 món ăn không thể bỏ qua khi đến Điện Biên
    Bạn có phải là tín đồ của Ẩm thực và Du lịch? Thay vì một chuyến nghỉ dưỡng đơn thuần, Bạn có thể kết hợp kỳ nghỉ của mình và khám phá ẩm thực truyền thống vùng cao? Cùng Du lịch Điện Biên bỏ túi những món ăn không thể bỏ qua khi đến với mảnh đất Điện Biên - trái tim của vùng Tây Bắc.
    >>> Chi tiết
  • Mèn Mén - món ăn truyền thống của đồng bào dân tộc Mông
    Đồng bào Mông sinh sống chủ yếu ở trên các triền núi cao nên lương thực chính bao đời nay là cây ngô. Mèn Mén (hay còn được gọi là bột ngô hấp) được người Mông chế biến từ những hạt ngô được trồng trong những kẽ đá trên núi cao. Tuy là một món ăn dân dã, đơn giản nhưng để chế biến được mẻ Mèn Mén thơm ngon, đòi hỏi người làm có nhiều kinh nghiệm, thời gian và tâm huyết với nhiều công đoạn chuẩn bị.
    >>> Chi tiết
  • Say Mông Pê - say đất, say tình, say người vùng cao
    >>> Chi tiết
  • Bánh Dày - món ăn hấp dẫn trong ngày tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Mông
    >>> Chi tiết
  • Canh bon nấu da trâu - Món ăn giản dị nhưng không thể thiếu trên mâm cơm của người Thái Tây Bắc
    >>> Chi tiết
  • Món trám đen, nhộng ong đất hấp
    >>> Chi tiết
  • Sâu Chít - Đặc sản thiên nhiên độc đáo của tỉnh Điện Biên
    >>> Chi tiết
  • Măng - lộc của rừng trao cho người Thái
    >>> Chi tiết
  • Mật ong rừng món quà tinh túy, ấm lòng du khách khi tới Điện Biên
    >>> Chi tiết
  • Rêu Đá - Đặc sản Trời ban
    >>> Chi tiết
    91-100 of 110<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  >