• Công ty TNHH Du lịch Công Đoàn Điện Biên
 • Thời gian đăng: 06/11/2019 09:01:58 AM
 • Công ty TNHH Du lịch Công Đoàn Điện Biên được thành lập ngày 08/10/2002 với tiền thân là nhà nghỉ dưỡng sức Công Đoàn tỉnh Lai Châu (nay là tỉnh Điện Biên), có thâm niên trong hoạt động kinh doanh lữ hành, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

  Về hoạt động lữ hành

  -nh-qu-ng-c-o.jpg

  Công ty TNHH Du lịch Công Đoàn Điện Biên hoạt động lữ hành quốc tế theo Giấy phép số 11-003/2016/TCDL do Tổng cục Du lịch cấp ngày 19/7/2016. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Công ty đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác như tour du lịch trọn gói, tour tâm linh, tour nghỉ dưỡng, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp công việc… cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn. Ngoài ra, Công ty còn tổ chức các tour đón đoàn khách du lịch Lào, Thái thăm quan Điện Biên và các tỉnh, thành phố. Một số tour du lịch trọng điểm Công ty đang tập trung đẩy mạnh khai thác bao gồm:

  - Tour du lịch tại thành phố Điện Biên Phủ.

  - Điện Biên - Mường Nhé - A Pa Chải (Ngã ba biên giới Việt Nam - Lào - Trung Quốc, điểm cực Tây tổ quốc).

  - Điện Biên - Lai Châu - Sa Pa - Lào Cai - Đền Ông Hoàng Bảy.

  - Điện Biên - Sơn La - Mộc Châu.

  - Điện Biên - Hạ Long - Cô Tô - Móng Cái - Trà Cổ.

  - Điện Biên - Nghệ An - Quê Bác - Quảng Bình - Huế - Đà Nẵng.

  - Điện Biên - Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh - Cần Thơ - Cà Mau - Bạc Liêu.

  Về dịch vụ khách sạn

  M-t-ti-n-kh-ch-s-n-C-ng-o-n-B-.jpg

  Mặt tiền khách sạn Công Đoàn

  Khách sạn Công Đoàn Điện Biên toạ lạc ngay trung tâm thành phố, cách chợ trung tâm thành phố khoảng 3 phút đi bộ, và cách các điểm di tích lịch sử Đồi A1, Hầm Đờ Cát,  khoảng 10 phút đi xe. Khách sạn Công Đoàn Điện Biên đang trở thành sự lựa chọn của  ngày càng nhiều của những du khách khi đến công tác hoặc tham quan du lịch tại thành phố Điện Biên.

  Là khách sạn 2 sao, với hệ thống 75 phòng nghỉ đầy đủ các trang thiết bị. Cùng với hệ thống các dịch vụ đi kèm phong phú gồm: Nhà hàng, khách sạn, đặt vé máy bay và dịch vụ đón tiễn, giấy thông hành, hộ chiếu, visa, xe vận chuyển khách du lịch, massage, vật lý trị liệu, tổ chức chương trình giao lưu văn hóa truyền thống, tổ chức và cung cấp thông tin các tour du lịch trong nước và quốc tế.

  nh-h-ng-.jpg

  Không gian nhà hàng

  Với phương châm hướng tới là “Nụ cười hài lòng của khách hàng”, Công ty TNHH Du lịch Công Đoàn luôn nỗ lực, mong muốn mang đến cho quý khách hàng một hành trình lý thú, bổ ích và đầy niềm vui và hứng khởi.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH Du lịch Công Đoàn Điện Biên

  Số 878, đường Võ Nguyên Giáp, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

  Số điện thoại: 0215.3824.841 - Di động: 0911.032.388

 • Tác giả: Vũ Thanh