Du lịch Điện Biên
Du lịch Điện Biên
  • Top 20 Người đẹp sẽ tham gia vào vòng sơ khảo Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban
  • Thời gian đăng: 09/03/2025 08:21:25 AM
  • Vòng sơ tuyển cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2025 thu hút đông đảo thí sinh tới từ các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị, tổ chức trong tỉnh và các thí sinh đến từ tỉnh Lai Châu, Sơn La. Tại vòng sơ tuyển, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Trình diễn áo dài, tài năng và kiểm tra nhân trắc học. Trong phần thi áo dài, các thí sinh duyên dáng thể hiện nét đẹp truyền thống qua từng bước catwalk uyển chuyển trên sân khấu. Tiếp theo, phần thi tài năng là cơ hội để các thí sinh tỏa sáng với những tiết mục đa dạng, như hát, múa, thuyết trình. Bên cạnh đó, Ban Giám khảo cũng tiến hành kiểm tra nhân trắc học, đánh giá chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và thể hình của các thí sinh.

    Top 20 Người đẹp sẽ tham gia vào vòng sơ khảo

    Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, phong cách, nội dung thể hiện…nhiều thí sinh đã có phần thi xuất sắc nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và được Ban Giám khảo đánh giá cao.

    Kết thúc vòng sơ tuyển tại tỉnh Điện Biên, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 19 thí sinh xuất sắc tiếp tục tham gia các vòng tiếp theo của Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2025. Đồng thời trên cơ sở tổng hợp hồ sơ do các tỉnh Tây Bắc mở rộng đăng ký, có 01 thí sinh đại diện tỉnh Phú Thọ đáp ứng các tiêu chí do Ban Tổ chức quy định. Cuộc thi hiện tại có 20 thí sinh góp mặt trong các vòng thi sau.

    Sau vòng sơ tuyển, Cuộc thi tiếp tục diễn ra với vòng sơ khảo và chung kết, diễn ra với nhiều hoạt động như chụp ảnh, hoạt động thiện nguyện và trình diễn trên sân khấu. Chung kết Cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 16/3 tại Sân vận động tỉnh Điện Biên.

  • Tác giả: Lưu Học
  • Nguồn tin: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Điện Biên
  • Huyện Tuần Giáo tổ chức Lễ công bố và trao Chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Lễ Pang Phoóng (Tạ ơn) của dân tộc Kháng
  • Khai mạc Ngày hội “Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ VIII năm 2021”
  • Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên tham gia Lễ hội du lịch và văn hoá ẩm thực Hà Nội năm 2021
  • Đoàn Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội khảo sát tuyến điểm du lịch tại huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên
  • Tăng tần suất đường bay Hà Nội - Điện Biên - Hà Nội
  • Đoàn Famtrip "Qua miền Tây Bắc - Theo dấu chân Đại Tướng" khảo sát Đỉnh Pu Tó Cọ cao 1.700m tại xã Phường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ
  • Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội khảo sát đánh giá, xây dưng sản phẩm du lịch cộng đồng, caravan mạo hiểm trên địa bàn huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên.
  • Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh hang động Hắt Chuông, xã Pa Ham, huyện Mường Chà
  • Huyện Mộc Châu tổ chức Cuộc thi sáng tác tiêu đề - biểu tượng du lịch
  • Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 31/3/2021 về công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong lĩnh vực du lịch trong tình hình mới
  • Trang: 
  • 941-950 of 1174<  ...  90  91  92  93  94  95  96  97  98  99  ...  >