Du lịch Điện Biên
Du lịch Điện Biên
  • Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới
  • Thời gian đăng: 05/11/2021 09:34:25 AM
  • Sau 10 năm triển khai thực hiện, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã đạt được những kết quả quan trọng, phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của Người Việt Nam, thúc đẩy sản xuất trong nước phát triển. Trong bối cảnh đất nước đang tiếp tục hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra mạnh mẽ và đặc biệt là những tác động, ảnh hưởng của dịch vệnh Covid-19 đối với nền kinh tế.
  • anh-minh-hoa-2.jpg

    Khuyến khích và ưu tiên thực hiện mua hàng Việt Nam (ảnh: nguồn internet)

    Ngày 26 tháng 10 năm 2021Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 28/CT-TTg về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới. Trong đó yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, các địa phương trên cả nước triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới. Trong đó, nhiệm vụ cụ thể của lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch tập trung vào một số nội dung chính như:

    1. Chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan đẩy mạnh các hoạt động giới thiệu quảng bá du lịch gắn với quảng bá sản phẩm hàng hóa các vùng miền; kết hợp giới thiệu hàng hóa Việt Nam đến cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài thông qua các hoạt động, chương trình xúc tiến quảng bá du lịch.

    2. Tiếp tục tổ chức phát động và hướng dẫn các địa phương, doanh nghiệp xây dựng chương trình sản phẩm kích cầu du lịch nội địa “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, khuyến mại kết hợp mua sắm hàng hóa Việt Nam, nhất là các sản phẩm đặc thù, đặc trưng của vùng miền, địa phương và sản phẩm thương hiệu quốc gia.

    3. Hướng dẫn, khuyến khích sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật về Cuộc vận động nhằm đề cao và phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của Người Việt Nam.

    Xem Chỉ thị số 28/CT-TTg tại đây: 28_CT-TTg_Nguoi-Viet-Nam-dung-hang-Viet-Nam-signed.pdf

  • Tác giả: Thu Trang
  • Bến Tre phát động Cuộc thi ảnh đẹp du lịch online năm 2021 với chủ đề “Vẻ đẹp du lịch Xứ dừa”
  • Tỉnh Điện Biên cho phép các cơ sở sản xuất, kinh doanh một số loại hình dịch vụ được phép mở cửa hoạt động trở lại
  • Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch hệ thống du lịch thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045
  • Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
  • Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 29/7 đến 01/8/2021
  • Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Ninh Thuận tổ chức Cuộc thi và triển lãm “Ảnh đẹp du lịch” năm 2021
  • Cuộc thi sáng tác lôgô, bộ nhận diện thương hiệu “Festival Nhiếp ảnh quốc tế Việt Nam”
  • Giảm giá điện đợt 3 đối với các cơ sở lưu trú du lịch bị ảnh hưởng của dịch COVID-19
  • Tổ chức hoạt động vận tải hành khách từ tỉnh Điện Biên đi thành phố Hà Nội và ngược lại
  • Tỉnh Quảng Trị tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch
  • Trang: 
  • 991-1000 of 1252<  ...  95  96  97  98  99  100  101  102  103  104  ...  >