Du lịch Điện Biên
Du lịch Điện Biên
  • Điện Biên dự kiến tổ chức Lễ hội khinh khí cầu vào đầu tháng 9
  • Thời gian đăng: 17/07/2024 07:57:25 AM
  • Trong 6 tháng cuối của Năm Du lịch quốc gia 2024, tỉnh Điện Biên sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động lớn để thu hút du khách, trong đó có việc tổ chức Lễ hội khinh khí cầu, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 9.
  • Ông Nguyễn Minh Phú, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên cho biết: trong 6 tháng đầu năm nay, thông qua chuỗi nhiều hoạt động, sự kiện xuyên suốt, nhất là việc đăng cai Năm Du lịch quốc gia Điện Biên 2024 và Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ lượng khách du lịch đến với địa phương đã tăng rất mạnh. Lượng khách du lịch ước đạt hơn 1,3 triệu lượt, tăng gấp 2,19 lần so với cùng kỳ năm trước; tổng doanh thu ước đạt gần 2.500 tỷ đồng.

    Ngoài tổ chức Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2024 vào tháng 12, tỉnh Điện Biên sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện lớn khác như: Phối hợp với thành phố Hà Nội tổ chức Tuần văn hóa du lịch của thành phố Hà Nội tại Điện Biên trong tháng 8; phối hợp với 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội chợ du lịch văn hóa của Tây Bắc và thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp với việc tổ chức thi Hướng dẫn viên du lịch giỏi toàn quốc; Lễ hội khinh khí cầu dự kiến tổ chức vào đầu tháng 9.

    "Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia tại Điện Biên và nhiều hoạt động khác nữa sẽ là những sự kiện tiếp tục thực hiện tốt các chuỗi của Năm Du lịch quốc gia Điện Biên 2024. Và thông qua đó tỉnh Điện Biên mong muốn thu hút du khách đến tỉnh một cách bền vững, có những trải nghiệm, có những ấn tượng khác biệt khi đến với Điện Biên", ông Phú cho biết.

  • Nguồn tin: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
  • Chính thức ra mắt clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Về với Ninh Bình” hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2021
  • Ngày hội văn hóa dân tộc Mông lần thứ III sẽ được tổ chức trong tháng 9 năm 2021 tại tỉnh Lai Châu
  • Tỉnh Thái Bình tổ chức cuộc thi Cuộc thi thiết kế biểu trưng và khẩu hiệu du lịch
  • Tỉnh Quảng Trị tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch
  • Bến Tre phát động Cuộc thi ảnh đẹp du lịch online năm 2021 với chủ đề “Vẻ đẹp du lịch Xứ dừa”
  • Tỉnh Điện Biên cho phép các cơ sở sản xuất, kinh doanh một số loại hình dịch vụ được phép mở cửa hoạt động trở lại
  • Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch hệ thống du lịch thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045
  • Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
  • Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 29/7 đến 01/8/2021
  • Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Ninh Thuận tổ chức Cuộc thi và triển lãm “Ảnh đẹp du lịch” năm 2021
  • Trang: 
  • 961-970 of 1226<  ...  92  93  94  95  96  97  98  99  100  101  ...  >