• Vietnam Airlines chính thức khôi phục một số chuyến bay quốc tế thường lệ
 • Thời gian đăng: 14/09/2020 07:32:36 AM
 • Từ ngày 18/9/2020, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ chính thức khai thác trở lại một số chuyến bay quốc tế thường lệ sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, bằng việc thực hiện những chuyến bay một chiều từ Việt Nam đi Nhật Bản nhằm phục vụ nhu cầu của hành khách từ Việt Nam đến Nhật Bản lao động, học tập và sinh sống. Bên cạnh đó, công tác phòng chống dịch vẫn được Vietnam Airlines và các cơ quan chức năng phối hợp thực hiện nghiêm ngặt.
 • Theo đó, trong tháng 9 năm 2020:

  - Các chuyến bay từ Hà Nội đi sân bay Narita (Tokyo): Khởi hành lúc 23 giờ 45 các ngày 18/9, 25/9, 30/9;

  - Các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi sân bay Narita: Khởi hành lúc 0 giờ ngày 30/9.

  VN-airline.jpg

  Các chuyến bay được khai thác bằng tàu bay Boeing 787 với mức giá đã bao gồm thuế, phí từ 10.194.000 đồng/chiều (giá vé có thể thay đổi tại thời điểm mua tùy theo tình trạng chỗ trên chuyến bay và biến động tỷ giá).

  Các chuyến bay chở khách chiều từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ được thực hiện sau khi có quyết định chính thức của cơ quan có thẩm quyền. Toàn bộ phi hành đoàn được kiểm tra sức khỏe và tổ chức cách ly theo quy định sau khi trở về Việt Nam. Máy bay được phun khử khuẩn toàn bộ khoang hành khách, buồng lái bằng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Lịch bay Việt Nam - Nhật Bản trong những tháng tiếp theo sẽ được Vietnam Airlines cập nhập trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng đang xây dựng phương án khôi phục các đường bay đến Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Lào và Campuchia.

  Trước đó, từ tháng 6/2020, Vietnam Airlines đã khai thác một số chuyến bay một chiều từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đến Seoul (Hàn Quốc) và đến Frankfurt (Đức).

 • Tác giả: Mai Hoa, ảnh sưu tầm
 • Init HTML