• Khai mạc Hội thi pha chế đồ uống tỉnh Điện Biên lần thứ nhất năm 2020
 • Thời gian đăng: 09/07/2020 10:54:08 AM
 • Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam(9/7/1960-9/7/2020). Sáng ngày 08/7/2020, tại quán cà phê Phương Huyền thành phố Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội thi pha chế đồ uống tỉnh Điện Biên lần thứ nhất năm 2020.
 • Tới dự khai mạc có ông Phạm Việt Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chuyên gia nghiệp vụ Bàn-Bbar, Tổng cục dạy nghề; các đồng chí trong ban lãnh đạo sở, Hiệp hội Du lịch cũng các đơn vị kinh doanh dịch du lịch, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh đồ uống trên địa bàn tỉnh và đông đảo người dân địa phương, du khách tham dự.

  Khai-m-c-h-i-thi.jpg

  Hình ảnh khai mạc Hội Thi

  Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí  Phạm Văn Thăng, Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch nêu rõ: Hội thi pha chế đồ uống tỉnh Điện Biên lần thứ nhất năm 2020 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh sự đóng góp của các tập thể và cá nhân tham gia hoạt động du lịch, xây dựng niềm tự hào cho các thế hệ đã và đang phục vụ cho ngành du lịch, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ ngành du lịch của tỉnh nhà. Qua đó tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Điện Biên, đưa Điện Biên trở thành điểm đến ngày càng hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

  -ng-ch-Th-ng-ph-t-bi-u.jpg

  Đồng chí Phạm Văn Thăng, Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phát biểu khai mạc Hội thi

  Hội thi có sự góp mặt của 13 đội thi đến từ các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, quán bar hiện đang kinh doanh trên địa bàn tỉnh, các cá nhân có kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ về pha chế đồ uống.

  Ngay sau khai mạc là màn tranh tài của các đội thi. Mỗi đội thi lựa chọn thể hiện những món đồ uống hấp dẫn đặc sắc nhất của đơn vị mình tham gia thi. Qua bàn tay khéo léo và tinh tế của nhân viên pha chế, mỗi món đồ uống được trưng bày với một phong cách riêng biệt, độc đáo, mới lạ, đẹp mắt, đa sắc màu thu hút nhiều du khách tham gia thưởng thức, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thực khách. Kết thúc Hội thi, Hội đồng đánh giá sẽ lựa chọn những đội thi xuất sắc, những món đồ uống hấp dẫn nhất, trình bày đẹp mắt, ấn tượng nhất để trao giải thưởng. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối ngày 08/7/2020, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Lịch sử Điện Biên Phủ.

  Chùm ảnh các đội trong Hội thi pha chế đồ uống tỉnh Điện Biên lần thứ nhất năm 2020

  M-ng-Thanh.jpg

  Khách sạn Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ

  C-ph-Ph-ng-Huy-n.jpg

  Cà Phê Phương Huyền

  Him-lam.jpg

  Khu du lịch sinh thái Him Lam

  -i-thi-04.jpg

  Khu trải nghiệm di tích đồi A1

 • Tác giả: Vũ Hoạt
 • Init HTML