• Khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý Điện Biên năm 2020
 • Thời gian đăng: 17/01/2020 09:38:31 AM
 • Sáng ngày 16/01/2020, tại Thư viện tỉnh Điện Biên, Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý Điện Biên năm 2020.
 • C-t-b-ng-khai-m-c.jpg

  Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020

  Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Văn Chương - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh cho biết: "Với chủ đề mừng xuân, mừng Đảng, mừng quê hương, đất nước đổi mới; Hội Báo xuân Canh Tý 2020 nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền sâu rộng về Đảng, về lịch sử, truyền thống của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong tỉnh trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; những thành tựu hội nhập và phát triển của đất nước, thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, của ngành và đặc biệt giới thiệu, quảng bá Lễ hội Hoa Ban đến với nhân dân, bạn bè và du khách; tăng cường sự giao lưu giữa những người làm báo với cán bộ, chiến sỹ, nhân dân các dân tộc, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân trong dịp Tết cổ truyền Canh Tý năm 2020".

  Tham dự Hội báo Xuân Canh Tý Điện Biên năm 2020 có 14 đơn vị tham gia trưng bày triển lãm báo chí, với nhiều loại ấn phẩm được trình bày sinh động, hấp dẫn. Các trang bìa báo Xuân đều thể hiện vẻ đẹp, nội dung phong phú, đa dạng, sâu sắc. Đây là những sản phẩm báo chí được đầu tư, sáng tạo, chắt lọc từ trí tuệ, công sức của đội ngũ làm báo.

  Hội Báo Xuân 2020 cũng là dịp để tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của báo chí Việt Nam nói chung, báo chí tỉnh Điện Biên nói riêng; thông qua đó tiếp tục quảng bá những sản phẩm báo chí, gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo. Đồng thời, tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng, để báo chí thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ và đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân, góp phần nâng cao vị thế của người làm báo trong đời sống xã hội.

  Hội Báo Xuân tỉnh Điện Biên được diễn ra trong 02 ngày 16-17/01/2020.

  Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc

  VN-ch-o-m-ng-KM.jpg

  Văn nghệ chào mừng Khai mạc Hội Báo Xuân 2020

  Tham-quan-gian-hang.jpg

  Đại biểu và du khách tham quan các gian trưng bày Báo xuân Canh Tý 2020

  c-c-chi-n-s-tham-quan-H-i-b-o-xu-n.jpg

  Các chiến sĩ tham quan bàn giới thiệu sách của Thư viện tỉnh

  C-c-n-ph-m-gi-i-thi-u-du-l-ch-i-n-bi-n.jpg

  Các ấn phẩm giới thiệu du lịch Điện Biên

  Gian-h-ng-TTVH-i-n-nh.jpg

  Quầy sách tham gia Hội Báo xuân Canh Tý của Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh 

 • Tác giả: Đức Lập
 • Init HTML