• Hội nghị triển khai công tác thông tin xúc tiến du lịch năm 2020
 • Thời gian đăng: 27/12/2019 02:57:57 PM
 • Ngày 25/12/2019, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh; lãnh đạo một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự và chỉ đạo hội nghị.

  To-n-c-nh-HN.jpg

  Toàn cảnh hội nghị

  Năm 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sự hỗ trợ thường xuyên, liên tục của các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; sự phối hợp của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong và ngoài tỉnh, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã tích cực tham mưu thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác. Hợp tác công-tư giữa Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch và các đơn vị, doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến du lịch đã đạt được bước tiến mới, góp phần tăng cường vai trò, nguồn lực của các đơn vị, doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến du lịch. Một số điểm có tiềm năng phát triển du lịch tiếp tục được khảo sát, đánh giá, xây dựng phương án đầu tư khai thác. Lượng khách du lịch đến Điện Biên trong năm 2019 tăng 19,8% so với năm 2018. Số lượng các đơn vị, doanh nghiệp tham gia hoạt động du lịch không ngừng được bổ sung, tăng cường và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Phối hợp tham mưu tổ chức thành công Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham mưu tổ chức thành công phiên chợ vùng cao, trở thành điểm nhất đặc biệt trong Lễ hội Hoa Ban năm 2019.

  M-ng-Thanh-Ph-t-bi-u.jpg

  Đại diện Khách sạn Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ phát biểu ý kiến

  Phát biểu tại hội nghị, các đơn vị, doanh nghiệp đã đánh giá cao công tác phối hợp của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác phối hợp triển khai các hoạt động truyên truyền, quảng bá du lịch Điện Biên kết hợp với quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp; kết nối được nhiều doanh nghiệp lữ hành ngoài tỉnh với các cơ sở lưu trú, nhà hàng trên địa bàn.

  -c-G-s-ph-t-bi-u-ch-o.jpg

  Đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu chỉ đạo

  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được của đơn vị trong năm 2019, đồng thời quán triệt, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020, trong đó: Công tác tham mưu phải nhanh hơn, kịp thời hơn, hiệu quả hơn và lấy hiệu quả kinh tế làm thước đo; gắn kết tốt hơn nữa với các đơn vị, doanh nghiệp để phối hợp thực hiện các nhiệm vụ phục vụ khách du lịch; tiếp tục đổi mới hình thức, nâng cao hiệu quả, chất lượng các hoạt động xúc tiến du lịch để góp phần thu hút khách du lịch đến Điện Biên.

 • Tác giả: Biên Thùy
 • Nguồn tin: Ảnh Mai Hoa
 • Init HTML