• Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hanoi 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 18-21/11
 • Thời gian đăng: 18/09/2020 07:27:22 AM
 • Sau nhiều lần hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đến nay Việt Nam đã trải qua 15 ngày không có ca lây nhiễm mới trong cộng đồng, Hiệp hội Du lịch Việt Nam thông báo tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - Hà Nội (VITM) 2020 từ ngày 18 đến 21/11/2020 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.
 • hoan-to-chuc-hoi-cho-du-lich-quoc-te-viet-nam-vitm-ha-noi-2020-100456.jpg

  Hội chợ sẽ triển khai nhiệm vụ khắc phục hậu quả của dịch Covid-19 thông qua các chương trình kích cầu du lịch nội địa; chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai du lịch inbound và outbound khi điều kiện cho phép. Thông qua các hoạt động tại hội chợ, tạo cơ hội cho các cơ quan quản lý, cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp trao đổi, thảo luận về những vấn đề liên quan đến triển vọng của ngành du lịch Việt Nam sau dịch Covid- 19.

  Với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch”, Hội chợ lần này sẽ tập trung phân tích đẩy nhanh số hoá, ứng dụng công nghệ để làm thay đổi căn bản trong quản lý, điều hành và tổ chức hoạt động kinh doanh của cơ quan quản lý, doanh nghiệp du lịch. Đặc biệt là sau dịch Covid-19, thế giới sẽ có nhiều thay đổi; xu hướng, nhu cầu, hoạt động du lịch cũng sẽ thay đổi. Ban Tổ chức khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức tham gia hội chợ đưa ra các sáng kiến trong quá trình quản lý, kinh doanh và hoạt động du lịch gắn với việc số hoá, ứng dụng công nghệ để du lịch Việt Nam sớm trở thành ngành kinh tế có công nghệ hiện đại.

  Đến nay, đã có khoảng 300 gian hàng khẳng định tham gia hội chợ với sự tham gia của các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, các hãng hàng không, các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, cơ quan xúc tiến du lịch./.

 • Tác giả: Phạm Thăng
 • Init HTML