• Các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch chủ động phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virút corona
 • Thời gian đăng: 06/02/2020 09:56:41 PM
 • Trước diễn biến phức tạp, khả năng lây lan nhanh của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virút Corona (nCoV), dưới sự chỉ đạo quyết liệt, nhanh chóng của các cấp từ trung ương đến địa phương; các đơn vị, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa, nhằm hạn chế sự lây nhiễm, đảm bảo sức khỏe, an toàn đối với khách du lịch và người lao động. Tại sảnh đón tiếp, các đơn vị đã chuẩn bị dung dịch rửa tay khô; nhân viên lễ tân, phục vụ đeo khẩu trang khi giao tiếp, làm việc; tại những vị trí như tiền sảnh, thang máy đã được đặt thông báo hay biển chỉ dẫn.
 • M-ng-Thanh-1.jpg

  Tại tiền sảnh của Khách sạn Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ đã đặt biển việc sử dụng khẩu trang của Đội ngũ nhân viên trong khi phục vụ du khách

  M-ng-Thanh-2.jpg

  Ngay cửa sảnh ra vào của khách sạn Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ có bảng khuyến cáo Du khách hãy sử dụng nước rửa tay

  M-ng-Thanh-3.jpg

  Nhân viên lễ tân khách sạn Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ đeo khẩu trang khi giao tiếp với Du khách 

  Khách sạn Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ cho biết: Tuy trong thời gian đang có dịch bệnh, nhưng lượng khách đến khách sạn không bị ảnh hưởng nhiều. Đơn vị vẫn tiếp đón và phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước bình thường. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ tăng cường áp dụng nhiều biện pháp để tránh lây lan dịch bệnh một cách tốt nhất.

  Ngoài ra, tại các điểm di tích, lịch sử trên địa bàn vẫn mở cửa đón và phục vụ du khách đến tham quan. Công tác vệ sinh, môi trường thông thoáng, sạch sẽ đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh. Nhân viên bán vé, phục vụ luôn đeo khẩu trang để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

  Một số hình ảnh về công tác ứng phó của các doanh nghiệp du lịch:

  Him-lam-2.jpg

  Tại quầy lễ tân Him Lam Resort nhân viên đã đeo khẩu trang khi phục vụ Du khách, có bảng thông báo, nước rửa tay cho khách

  D-n-t-c-qu-n-1.jpg

  Nhân viên nhà hàng Dân tộc quán đeo khẩu trang khi tư vấn cho khách

  D-n-t-c-qu-n-2.jpg

  Khu vực rửa tay cho khách đi đến Nhà hàng Dân tộc quán thưởng thức ẩm thực

 • Tác giả: Biên Thùy
 • Init HTML