• Bế giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức Marketing điểm đến du lịch
 • Thời gian đăng: 26/06/2020 10:49:46 AM
 • Ngày 25/6/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên tổ chức lễ bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức Marketing điểm đến du lịch. Đến dự lễ bế giảng, có Ông Phạm Việt Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo một số phòng, đơn vị.
 • Trong 5 ngày, từ ngày 22-25/6/2020, các giảng viên đã tập trung cung cấp cho học viên các chuyên đề: Quy định của pháp luật về quản lý khu, điểm du lịch, chủ trương, chính sách của tỉnh về phát triển khu, điểm du lịch trên địa bàn; đánh giá tình hình thị trường du lịch quốc tế và Việt Nam hiện nay; các nguyên tắc cơ bản trong hoạt động xúc tiến du lịch; quản trị khủng hoảng trong hoạt động xúc tiến du lịch và thực hành những kiến thức nêu trên.

  Phát biểu tại lễ bế giảng, Ông Phạm Việt Dũng yêu cầu: “Sau lớp tập huấn, các học viên tiếp tục nghiên cứu tài liệu và những kiến thức đã được cung cấp để vận dụng vào thực hiện hoạt động tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, góp phần xây dựng các điểm đến hấp dẫn, thân thiện, an toàn và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá đến khách du lịch trong nước và quốc tế”.

  Kết thúc lớp tập huấn 41 học viên đủ điều kiện được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên cấp giấy chứng nhận.

  _DSC0254.jpg

  Đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao chứng nhận cho các học viên tham gia lớp tập huấn

 • Tác giả: Lưu Học
 • Init HTML