Khi gợi nhắc đến phở, có lẽ phở gà ngay ban đầu thực sự chưa phải là món ăn được mấy ưa chuộng, vì thực khách dường như có phần thích thú với vị phở bò đậm đà nịnh miệng, quyện với gia vị hồi, quế, thảo quả,… hơn. Song, với sự biến tấu tài hoa của nhiều quán phở, nước phở gà “thanh tân” cùng hương vị hành hoa thái lẫn rau mùi, thêm lá chanh thái chỉ thơm thơm đã khiến nhiều tín đồ ẩm thực trót yêu, trót nhớ khi thưởng thức.
Phở Gà Ta là một trong những quán phở gà ngon nhất ở Điện Biên. Với mong muốn lan tỏa và gìn giữ hương vị phở gà xưa, Phở Gà Ta mở ra với thông điệp ý nghĩa và sâu sắc. Dưới bàn tay khéo léo của những người đầu bếp tài hoa, từng bát phở đã tái hiện được vị phở gà truyền thống, hoà quyện với sự đổi mới trong cách dùng nguyên liệu tạo nên bát phở dậy mùi đặc trưng, hấp dẫn rất nhiều thực khách kể từ khi mở cửa.
Có lẽ, thịt gà là một trong những thành phần chính làm nên sự tinh túy cho bát phở nên Phở Gà Ta luôn cầu kỳ trong việc chọn lựa nguyên liệu, để đảm bảo thịt luôn chắc, giòn, mềm mà không quá dai. Trải qua các khâu chế biến, thịt gà vẫn ngọt vị, đậm đà, giữ được vị thơm đặc trưng.
Bát phở được nhân viên bưng lên nghi ngút khói, chỉ nhìn qua màu sắc thôi cũng “no” con mắt: phở có màu trắng đục, thịt gà với lớp da vàng óng lấp lánh điểm xuyết một chút màu xanh của hành lá, rau mùi, lá chanh. Thực khách chỉ cần thêm một chút nước cốt chanh, một chút ớt tươi,… chấm cùng quẩy giòn rụm, tất cả tạo nên trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Đó là sự đặc biệt trong bát phở tại Phở Gà Ta!
Quán có đầu đủ hộp đựng nước riêng-phở riêng-thìa đũa-giấy ăn, giấy ướt-rau thơm ăn kèm khi quý khách đến mua mang về hoặc ship.
Để làm đa dạng thực đơn của quán, ngoài phở quán còn bán kết hợp thêm bún gà, miến gà, để thực khách có nhiều lựa chọn khi ghé qua. Ai là tín đồ của Phở Gà sẽ thật tiếc khi không ghé qua Phở Gà Ta.