• Nhà hàng Lẩu Then Quán
 • Thời gian đăng: 03/09/2019 11:07:45 AM
 • Để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực truyền thống của khách du lịch, đặc biệt trong dịp Lễ hội Hoa Ban năm 2019, Nhà hàng Lẩu Then quán tại Ngã 4 Bản Pom Loi, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ chính thức khai trương và đi vào hoạt động.         

  Lẩu Then quán có nghĩa là Quán rượu trời. Đây là không gian mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Thái tỉnh Điện Biên, phong cách gần gũi, thoáng mát, một nét đẹp riêng biệt, đơn sơ, trang nhã, kết hợp sự giao hòa con người và thiên nhiên.

  Thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống mang đến cho thực khách một không gian gần gũi và thân quen. Lẩu Then quán là sự kết hợp tinh tế giữa tre, hòa, cây xanh, cùng với nhà sàn truyền thống của đồng bào dân tộc Thái, tạo được ấn tượng đẹp đẽ trong lòng thực khách

  Tận dụng lợi thế diện tích mặt bằng lớn, Lẩu Then quán mang đến một không gian ẩm thực, sinh thái đẹp mắt, mới lạ.

  1.jpg

  Cổng nhà hàng trong ngày khai trương

  2.jpg

  3.jpg

  Ảnh không gian nhà hàng

  Thực đơn nhà hàng đa dạng, với những món ăn đặc trưng của người dân tộc Thái Điện Biên kèm theo mức giá hợp lý, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức ẩm thực truyền thống.

  5.jpg

  Ảnh thực khách thưởng thức món ăn dân tộc tại nhà hàng

  Nơi đây không chỉ là điểm hẹn lý tưởng cho bữa ăn với gia đình, đồng nghiệp. Thực khách còn được tham gia trải nghiệm khung cảnh tuyệt đẹp và nhiều hoạt động hấp dẫn và lôi cuốn, nơi đây tựa như một khu rừng xinh xắn ẩn mình giữa không gian tĩnh lặng, yên bình bỏ lại phía sau những lo toan thường nhật của cuộc sống. Lảu Then quán - địa điểm hấp dẫn, độc đáo, sự lựa chọn thích hợp của mỗi thực khách.

  Điện thoại: 0378558963; 094607007; 0767216666.

 • Tác giả: Vũ Hoạt