• Khách sạn Tây Bắc
 • Thời gian đăng: 15/10/2020 08:55:32 AM
 • Địa chỉ: Khối Tân Giang, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên (ngã ba Tuần Giáo).
 • Hotline: 081886 8899; 0798606888

  Giá phòng: Từ 280.000 - 600.000 VNĐ

  Email: info@taybachotel.vn

  Website: taybachotel.vn

  Tọa lạc tại khu trung tâm thị trấn Tuần Giáo, Khách sạn Tây Bắc được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm.

  KS-T-y-B-c-1.jpg

  Quầy Lễ tân Khách sạn Tây Bắc

  Hệ thống phòng nghỉ: Gồm 35 phòng đạt chuẩn 2 sao với nhiều sự lựa chọn, đặc biệt mỗi phòng được thiết kế với những góc view lý tưởng, du khách có thể ngắm cảnh núi rừng khi hoàng hôn, hay cảnh thị trấn ẩn hiện khi bình minh trong màn sương sớm.

  KS-T-y-B-c.jpg

  Nội thất phòng ngủ

  Nhà hàng Phúc Bình: Trung tâm hội nghị với lối kiến trúc hiện đại, sức chứa lên đến 1.000 chỗ ngồi, nơi thực khách được đắm say, trải nghiệm trong hương vị tuyệt vời của những đặc sản vùng cao Tây Bắc, các món ăn được chăm chút tỉ mỉ bằng đôi tay tài hoa của các đầu bếp.

  KSTB-s-nh-ti-c.jpg

  Không gian sảnh tiệc cưới

  Không gian xông hơi massage: Với những phòng tắm và xông hơi đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

  KSTB-ph-ng-xong-h-i.jpg

  Phòng xông hơi 

  Hệ thống phòng karaoke: Được thiết kế theo phong cách sang trọng, với chất lượng âm thanh và ánh sáng hiện đại giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời.

  -nh-ph-ng-h-t-KSTB.jpg

  Không gian phòng Karaoke

  Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, Khách sạn Tây Bắc sẽ là điểm dừng chân lý tưởng đối với du khách tại thị trấn Tuần Giáo.

 • Tác giả: Anh Ngọc , ảnh Khách sạn cung cấp