• CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HẤP DẪN
 • Nửa ngày ở Điện Biên Phủ
  Cũng như nhiều tỉnh miền núi phía Bắc khác, Điện Biên có không ít thắng cảnh thiên nhiên để khám phá. Nhưng nơi đây còn gắn với chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử và có những di tích độc nhất vô nhị mà du khách có thể dành trọn buổi để khám phá.
  >>> Chi tiết
  Bỏ túi lịch trình du lịch Tủa Chùa 3 ngày 2 đêm
  Sở hữu những cánh đồng lúa trù phú ẩn mình giữa những rặng núi đá nhấp nhô, huyện Tủa Chùa là một nét trầm sâu lắng, mang vẻ đẹp nguyên sơ, huyền bí của núi rừng Tây Bắc. Tủa Chùa cũng là nơi sinh sống của đồng bào người H'Mông nổi tiếng với những phiên chợ rực rỡ sắc màu.
  >>> Chi tiết
  Chinh phục A Pa Chải - Điểm cực Tây Tổ quốc
  Điện Biên là tỉnh miền núi biên giới phía Tây Bắc Việt Nam, có 455,573 km đường biên giới với hai quốc gia Lào và Trung Quốc. Tại ngã biên giới Việt Nam - Lào - Trung Quốc trên địa bàn huyện Mường Nhé có điểm cực Tây của Việt Nam, nơi “một con gà gáy - ba nước cùng nghe”. Đây cũng là nơi sinh sống của đa số đồng bào dân tộc Hà Nhì, với những nét riêng về ngôn ngữ, phong tục tập quán, văn hóa, kiến trúc nhà truyền thống độc đáo, thêm phần đặc sắc, đáng nhớ cho hành trình chinh phục Điểm cực Tây Tổ quốc.
  >>> Chi tiết
  Citytour - 24h khám phá Điện Biên Phủ
  Tour du lịch khám phá trọn vẹn 01 ngày ngay trong thành phố Điện Biên Phủ rất thích hợp cho những người bận rộn và muốn tranh thủ thời gian. Bạn có thể tận dụng những ngày nghỉ cuối tuần để tham gia chuyến đi này cùng với bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc người yêu. Cùng tìm hiểu lịch trình cụ thể, chi phí cũng như những lưu ý cần biết để có những trải nghiệm thư giãn thoải mái và vui vẻ.
  >>> Chi tiết
  Tour Cắm Trại Ngắm TP Điện Biên Phủ
  Được biết đến với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954. Với những điểm tham quan đã quá nổi tiếng khắp 5 châu 4 biển như Đồi A1, Tượng đài chiến thắng, Đền thờ liệt sỹ tại chiến trường Điện Biên hay Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ… Du Lịch Điện Biên còn có những danh lam thắng cảnh đẹp mà du khách chưa có cơ hội thưởng thức. Vì vậy, Du Lịch Cùng Thổ Địa Điện Biên sẽ mang đến cho quý khách, những người yêu thiên nhiên Việt Nam nói chung và Điện Biên nói riêng 1 trải nghiệm khác lạ khi đến đây.
  >>> Chi tiết
  Chương trình Tour: 3 ngày, 2 đêm
  Phương tiện: Ô tô. Điểm đón và trả khách: Điện Biên.
  >>> Chi tiết
  Rực rỡ sắc vàng hoa Dã quỳ trên các cung đường Điện Biên
  Hoa Dã quỳ hay còn gọi là Cúc quỳ, hướng dương dại, là loại cây sinh trưởng vào dịp cuối thu, đầu đông. Bông hoa với những cánh hoa tỏa tròn to, vàng rực và căng tràn sức sống. Dã quỳ có thể mọc và sinh tồn ở những nơi có địa hình cằn cỗi, điều đó biểu trưng cho sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt của loài hoa này.
  >>> Chi tiết
  Gợi ý một số điểm du lịch hấp dẫn phục vụ Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại tỉnh Điện Biên
  Ngày 8/3 nên đi du lịch ở đâu? Có lẽ đây là điều băn khoăn lớn của nhiều người. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch gợi ý một số điểm đến hấp dẫn tại tỉnh Điện Biên sẽ giúp giải tỏa những băn khoăn của bạn
  >>> Chi tiết
  Điện Biên - Những sắc màu văn hóa
  Điện Biên không chỉ được biết đến là mảnh đất có lịch sử hào hùng, trong đó nổi bật nhất là nơi gắn liền với Chiến thắng Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, trấn động địa cầu” - một trong những chiến công hiển hách nhất, vang dội nhất trong lịch sử đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc ta. Đồng thời Điện Biên cũng là vùng đất tổ của nhiều ngành Thái ở Đông Nam Á. Điện Biên có 19 dân tộc cùng sinh sống trong đó đa số là người Thái đen, người Mông cùng với những nét riêng về ngôn ngữ, phong tục tập quán, văn hóa, kiến trúc nhà truyền thống, tạo thành bức tranh đa sắc màu cho nền văn hóa Điện Biên. Kính mời du khách trải nghiệm chương trình “Điện Biên - Những sắc màu văn hóa”
  >>> Chi tiết
  Theo dấu chân chiến dịch Điện Biên Phủ
  >>> Chi tiết