• Nhà hàng Phú Gia
 • Thời gian đăng: 09/10/2020 04:36:15 PM
 • Bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc sản Tây bắc do chính tay đầu bếp bản địa chế biến hay không cần phải đi biển mà vẫn thưởng thức được những món hải sản tươi sống ngay tại Điện Biên. Nhà hàng Phú Gia với menu độc đáo, đa dạng và phong phú sẽ đưa đến trải nghiệm ẩm thức khó quên khi đặt chân đến nơi đây.
 • Nằm giữa đô thị hiện đại nhưng nhà hàng Phú Gia lại mang đến cảm giác thân thuộc, thoải mái cho thực khách ngay khi đặt chân vào cửa. Không gian nhà hàng thoáng mát với sức chứa khoảng 500 khách, được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn chiếu,..thuận lợi cho việc tổ chức tiệc, hội nghị, họp lớp, sinh nhật, tour du lịch. Phong cách thiết kế của nhà hàng mang hơi thở của kiến trúc sân vườn nhà mái lợp lá cọ, cây trúc đem đến cho du khách cảm giác vừa dân dã vừa gần gũi.

  ph-gia-3.jpg

  Thực đơn phong phú với nhiều món ăn đặc sắc, chế biến cầu kì

  Nhà hàng phục vụ menu phong phú từ những món dân dã, đặc sản Tây bắc đến món hải sản tươi sống với chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo tươi sống và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Ph-gia-2.jpg

  Thực đơn phong phú cho du khách lựa chọn

  Nhà Hàng Phú Gia đã và đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của người dân địa phương cùng du khách trong và ngoài nước. Đến với Phú Gia thực khách sẽ có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

  Địa chỉ: Số 13, tổ 5, phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

  Số điện thoại liên hệ: 0915 357 036 – 0964 289 888

 • Tác giả: Quỳnh Mai, ảnh nhà hàng cung cấp