• Thịt gác bếp Phong Sương - Đặc sản Tây Bắc
  • Thời gian đăng: 26/11/2021 02:46:47 PM
  • Từ lâu, đối với người dân Điện Biên, “thịt gác bếp” đã trở thành món ăn truyền thống không chỉ của riêng bà con người dân tộc Thái, món ăn này thường được sử dụng trong những bữa ăn hàng ngày và không thể thiếu mỗi dịp lễ tết hay tiệc liên hoan.
  • Thit-trau-kho.jpg

    Thịt trâu khô

    Xuất phát từ mong muốn giữ gìn ẩm thực truyền thống của dân tộc Thái, hộ kinh doanh Lò Thị Sương đã xây dựng thương hiệu “Thịt gác bếp Phong Sương” chuyên sản xuất, chế biến món thịt trâu gác bếp cùng các loại đặc sản khác như thịt lợn gác bếp, lạp xườn…có uy tín trên thị trường.

    Được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngoncùng với bí quyết riêng trong việc tẩm ướp gia vị, mỗi miếng thịt trâu hoặc thịt lợn gác bếp sẽ có vỏ bên ngoài khô săn nhưng thớ thịt bên trong lại đỏ hồng và mềm dai. Gia vị tẩm ướp vừa miệng hòa quyện với mùi thơm, vị cay nồng nhẹ của hạt mắc khén, gừng, tỏi, ớt… đã tạo nên hương vị đặc trưng riêng của thịt gác bếp Phong Sương mà không bị lẫn với các sản phẩm cùng loại khác.

    Lap-xuon.jpg

    Lạp sườn

    Thịt gác bếp Phong Sương luôn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm cùng với nguyên hương vị truyền thống của món ăn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi thưởng thức sản phẩm tại đây.

    Thịt gác bếp Phong Sương

    Địa chỉ: Đội 7, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

    Điện thoại: 0985 859 308

    Website: http://thitkhophongsuong.com

  • Tác giả: Thu Trang