Du lịch Điện Biên
Du lịch Điện Biên
  • Sẵn sàng cho Tuần văn hóa, du lịch Điện Biên - Thanh Hóa tại tỉnh Thanh Hóa
  • Thời gian đăng: 18/01/2024 11:47:30 PM
  • Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Tuần Văn hóa, Du lịch Điện Biên - Thanh Hóa năm 2024 tại Quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa đã sẵn sàng; những sắc màu văn hóa đặc trung của nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên cũng đã được tái hiện một cách sinh động. Đó chính là điểm nhấn để Điện Biên giới thiệu, quảng bá tới du khách và đông đảo người dân Thanh Hóa về mảnh đất, con người Điện Biên Phủ anh hùng. Là cơ sở để tỉnh Điện Biên đăng cai và tổ chức thành công năm Du lịch Quốc gia, cũng như hướng đến ngày kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/2024.

    z5084745706311_3156c64cd24ce34d3df0f5cafd9ed27f.jpg

    Ông Đặng Minh Phương, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin, Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên cho biết: “Trung tâm được giao nhiệm vụ lắp dựng các gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP của Điện Biên và Thanh Hóa, không gian văn hóa vùng cao Điện Biên; trang trí các tiểu cảnh giới thiệu về năm Du lịch Quốc gia Điện Biên 2024, giới thiệu về Lễ hội Hoa Ban, giới thiệu về hoạt động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ… đến thời điểm này, các nội dung được giao đã hoàn tất, sẵn sàng cho các hoạt động diễn ra một cách thuận lợi.”

    z5084736740101_a66f8b464cdaad69abe6781e950717ee.jpg

    Lễ Khai mạc Tuần Văn hoá, Du lịch Điện Biên - Thanh Hoá tại tỉnh Thanh Hoá, năm 2024 sẽ bắt đầu lúc 20 giờ 00 phút, ngày 19/01/2024 và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thanh Hoá và Điện Biên. 

  • Tác giả: Như Ý
  • Tỉnh Hưng Yên tổ chức Cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch năm 2020
  • UBND tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện “Chiến lược phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh Điện Biên
  • Hào khí trận đánh đồi Him Lam qua hồi ức nhân chứng sống
  • Thông báo về chính sách xuất nhập cảnh của Lào trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào
  • Hội nghị trực tuyến toàn quốc về giải pháp khôi phục hoạt động du lịch sau dịch bệnh Covid-19
  • Dâng hương tưởng niệm tại các nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 66 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
  • VASCO khai thác trở lại chặng bay Điện Biên - Hà Nội - Điện Biên
  • Thêm thay đổi về chính sách nhập cảnh của Việt Nam và quy định của Lào đối với việc xuất nhập cảnh tại Cửa khẩu quốc tế Tây trang - Pang Hốc
  • Một số thay đổi về chính sách nhập cảnh vào Việt Nam đối với người nước ngoài tại Cửa khẩu quốc tế Tây Trang-Pang Hốc
  • Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tổ chức sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa năm 2020 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Trang: 
  • 1041-1050 of 1115<  ...  100  101  102  103  104  105  106  107  108  109  ...  >