• Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên tổ chức Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hưng Yên” lần thứ II - 2021
 • Thời gian đăng: 23/02/2021 08:03:48 AM
 • Nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Hưng Yên đến với du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời tôn vinh các tác giả, các tổ chức, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật sáng tác các tác phẩm nhiếp ảnh mới lạ, độc đáo thể hiện những nét đặc trưng về văn hóa, lịch sử, tự nhiên và con người xứ Nhãn. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Hưng Yên” lần thứ II - 2021.
 • nhan-long-pho-hien-tac-pham-giai-nhat-cuoc-thi-2017.jpg

  Nhãn lồng Phố Hiến tác phẩm giải nhất cuộc thi năm 2017

  Đối tượng tham gia dự thi: Các nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, những người quan tâm đến du lịch Hưng Yên có ý tưởng sáng tạo các hình ảnh, ấn tượng về du lịch Hưng Yên.

  Nội dung, hình ảnh tác phẩm dự thi: Phản ảnh vẻ đẹp cuộc sống, con người Hưng Yên hôm nay thông qua lăng kính du lịch; các tác phẩm phản ảnh các nét đặc sắc của các tài nguyên du lịch, di sản văn hóa, di tích lịch sư, lễ hội, các làng nghề truyền thống, ẩm thực, các loại hình nghệ thuật, văn hóa dân gian… trong tỉnh Hưng Yên.

  Số lượng tác phẩm dự thi: Mỗi tác giả được tham gia tối đa là 30 ảnh, ảnh dự thi là ảnh đơn (không chấp nhận ảnh bộ).

  Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Đến hết ngày 30/9/2021. Thời gian tổng kết, trao giải, tổ chức triển lãm: Tháng 11/2021.

  Cơ cấu giải thưởng: Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 10 giải khuyến khích, ngoài ra những tác phẩm không đạt giải, khi được lựa chọn sử dụng cho các mục đích in ấn, quảng bá du lịch, tác giả của tác phẩm sẽ được trả thù lao bản quyền một lần theo giá trị và chất lượng của tác phẩm.

  Tác giả gửi tác phẩm dự thi, phiếu dự thi qua hình thức:

  - Gửi File qua Email: hungyen.tourism@gmail.com.

  - Gửi đĩa CD/DVD, USB qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Hưng Yên; Số 313, đường Nguyễn Văn Linh, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, điện thoại: 02213.552.517.

  Để biết thêm thông tin chi tiết cuộc thi, đề nghị truy cập địa chỉ:

  - Trang thông tin điện tử Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên; sovhttdl.hungyen.gov.vn hoặc Trang thông tin điện tử Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Hưng Yên: hungyentourism.com.vn.

  (Thể lệ cuộc thi tại đây 1015-Hung-Yen-to-chuc-cuoc-thi-anh-.PDF)

 • Tác giả: Vũ Hoạt