Du lịch Điện Biên
Du lịch Điện Biên
  • Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ
  • Thời gian đăng: 24/07/2023 03:53:23 PM
  • Sáng ngày 23/7/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và các điểm di tích. Tham gia lễ viếng có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động các phòng, đơn vị.

    361631642_1024375148555638_987547110443216346_n_FkKLtL9MWkeWnzj0_jpg.jpg

    Dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ, thể hiện lòng thành kính tưởng nhớ, tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương vì hòa bình, độc lập, tự do cho dân tộc. Ảnh: Công Thành

    Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và nguyện hứa sẽ luôn đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng Điện Biên ngày càng giàu đẹp, văn minh.Trong dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức thăm hỏi, tri ân, động viên các gia đình thương binh, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng, những gia đình cựu chiến binh  có hoàn cảnh khó khăn đã, đang công tác trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

    z4541837163623_e7e0219a3c8d3f1a3d99e8f18d38d7ff.jpg

    Lãnh đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch hỏi gia đình ông Bùi Khắc Mạnh, phường Thanh Trường thành phố Điện Biên Phủ, bộ đội nhiễm chất độc da cam.

    Trước đó, đoàn viên chi đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tham gia dâng hương và thay hoa  trên các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Độc Lập.

    z4538909838388_af32c38a8590780254bd66e959d3341b.jpg

     Đoàn viên thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng thay hoa lụa mới cho gần 2500 phần mộ liệt sỹ.

    Đây là một trong những hoạt động thường niên của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay

  • Tác giả: Lưu Học
  • Sôi động chương trình diễu hành văn hóa đường phố tại Lễ hội Hoa Ban năm 2025 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ VIII.
  • Huyện Tủa Chùa, đạt Giải nhất giải hội thi giới thiệu văn hoá, du lịch các huyện thị xã, thành phố
  • Hấp dẫn vòng thi sơ khảo Cuộc thi người đẹp Hoa Ban năm 2025
  • Sôi động với nhiều hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm văn hóa, du lịch
  • Khai mạc Lễ hội hoa Ban Điện Biên 2025 với chủ đề "Sắc ban bừng sáng"
  • Quảng bá bản sắc văn hóa du lịch Điện Biên qua Hội thi Giới thiệu Văn hóa Du lịch các huyện, thị xã, thành phố, trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2025 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc tỉnh Điện Biên lần thứ VIII
  • Hội thi giới thiệu văn hóa, du lịch các huyện, thị xã, thành phố
  • Khai mạc Không gian văn hóa vùng cao và Hoạt động trưng bày, quảng bá sản phẩm du lịch tại Lễ hội Hoa Ban năm 2025 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc tỉnh Điện Biên lần thứ VIII
  • Trải nghiệm bức tranh văn hóa đặc sắc tại không gian văn hóa vùng cao
  • Điện Biên: Thí sinh Người đẹp Hoa Ban năm 2025 tham gia phần thi "Người đẹp qua ảnh"
  • Trang: 
  • 61-70 of 1115<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >