Miến dong Hồng Phước (sản phẩm OCOP 3 sao tỉnh Điện Biên)
Thời gian đăng: 30/03/2021 07:27:09 AM
Miến dong là thực phẩm quen thuộc, là nguyên liệu không thể thiếu trong các dịp lễ tết hoặc trong những bữa cơm gia đình.
Miến dong Hồng Phước
Với mong muốn mang lại một nguồn thực phẩm sạch và tiện lợi đến cho khách hàng, năm 2017, Hợp tác xã Hồng Phước đã đưa ra thị trường sản phẩm Miến dong Hồng Phước. Sản phẩm được chế biến từ 100% tinh bột dong riềng với nguồn nguyên liệu được trồng tại xã Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ từ bao đời nay.
Miến dong chứa hàm lượng lớn protein, nhiều chất xơ, rất tốt cho cơ thể, an toàn với phụ nữ có thai do có tính mát. Miến dong cũng là thực phẩm thích hợp cho người bị tiểu dường do chứa ít đường tinh bột, không có cholesterol. Đối với những người có nhu cầu giảm cân hoặc duy trì cân nặng thì miến dong là lựa chọn không thể thiếu do thực phẩm này không chứa chất béo và bổ sung ít calo.
Được chọn lọc rất kỹ từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất bằng nguồn nước sạch với quy trình chế biến an toàn, đảm bảo kỹ thuật, không sử dụng phẩm màu và chất bảo quản vì thế Miến dong Hồng Phước có sợi miến dai ngon và thơm hương vị của củ dong riềng.
Với quy trình sản xuất đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, sản phẩm Miến dong Hồng Phước đã được UBND tỉnh Điện Biên xếp hạng sản phẩm OCOP 3 sao năm 2020 và thị trường tiêu thụ ngày càng được mở rộng.
Địa chỉ: Bản Phiêng Ban, xã Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.