• Cà phê Ngày mới – Không gian yên bình giữa phố đông
 • Thời gian đăng: 11/10/2021 09:42:58 AM
 • Với một không gian sang trọng, lịch sự phù hợp cho các buổi hẹn hò, bàn công việc, tụ tập bạn bè hay gia đình vào những ngày cuối tuần thảnh thơi. Cà phê Ngày Mới mang lại cảm giác ấm cúng mà gần gũi mỗi khi đến nơi đây.
 • C-ph-ng-y-m-i.jpg

  Được thiết kế với hai không gian riêng biệt. Tầng 1 là không gian đầy cây xanh, mát mắt xen lẫn những những mảng tường được trang trí cầu kì, Bạn có thể lưu cho mình những bức ảnh sống ảo cực chất. Không gian tầng 2 phù hợp cho những buổi tụ tập gia đình với 1 góc là khu vui chơi dành cho các trẻ em.  Bạn có thể ngồi nhâm nhi những loại đồ uống mình yêu thích vừa có thể để các bé có những hoạt động rất bổ ích.

  Kh-ng-gian-qu-n.jpg

  Không gian tầng một với nhiều cây xanh mát mắt

  t-ng-2.jpg

  Không gian tầng 2 với góc vui chơi cho bé

  G-c-s-ng-o.jpg

  Góc sống ảo không thể bỏ qua mỗi khi Bạn đến nơi đây

  Menu đồ uống là một phần không thể không nhắc đến khi đến với Cà phê Ngày Mới. Với menu phong phú nhiều loại đồ uống như cà phê, sinh tố, nước ép… phù hợp cho mọi lứa tuổi. Quán còn có dịch vụ ship nếu như các thực khách muốn thưởng thức đồ uống mà không đến quán.

  m-n-u-ng.jpg

  Với menu phong phú nhiều loại đồ uống như cà phê, sinh tố, nước ép… phù hợp cho mọi lứa tuổi

  “Cà phê nhé” một lời hẹn rất riêng khi đến với Cà phê Ngày mới, lời ngỏ mộc mạc để mình ngồi lại bên nhau và chia sẻ những câu chuyện của riêng mình. Cà phê Ngày Mới nơi mọi người xích lại gần nhau và thấy niềm vui, sự sẻ chia thân tình bên những tách cà phê đượm hương, đậm chất lượng./.

  Địa chỉ: Số nhà 94, tổ 12, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ.

  Điện thoại: 02153 836 127 - 0913 146 127 - 0917 797 099

 • Tác giả: Biên Thùy