• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
 • Đại hội Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022
  Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngày 20/02/2020, Chi bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Đoàn Văn Chì, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự và chỉ đạo đại hội.
  >>> Chi tiết
  Công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona trong hoạt động xuất nhập cảnh đối với khách du lịch tại Cửa khẩu quốc tế Tây Trang
  Trong thời điểm hiện nay, thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona, đồng thời không để ảnh hưởng đến hoạt động quản lý, kiểm soát xuất nhập cảnh đối với du khách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam; các lực lượng chức năng tại cửa khẩu quốc tế Tây Trang (lực lượng Biên phòng, Kiểm dịch, Hải quan) đã chủ động phối hợp trong công tác phòng chống dịch bệnh, kiểm tra y tế trước khi làm thủ tục nhập cảnh.
  >>> Chi tiết
  Tỉnh Điện Biên dừng tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2020
  Để chủ động và tăng cường các biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập, lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra; thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngày 05/02/2020, UBND tỉnh Điện Biên đã ban hành Thông báo số 07/TB-UBND về kết luận của đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút corona.
  >>> Chi tiết
  Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV trong hoạt động du lịch
  >>> Chi tiết
  Các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch chủ động phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virút corona
  Trước diễn biến phức tạp, khả năng lây lan nhanh của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virút Corona (nCoV), dưới sự chỉ đạo quyết liệt, nhanh chóng của các cấp từ trung ương đến địa phương; các đơn vị, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa, nhằm hạn chế sự lây nhiễm, đảm bảo sức khỏe, an toàn đối với khách du lịch và người lao động. Tại sảnh đón tiếp, các đơn vị đã chuẩn bị dung dịch rửa tay khô; nhân viên lễ tân, phục vụ đeo khẩu trang khi giao tiếp, làm việc; tại những vị trí như tiền sảnh, thang máy đã được đặt thông báo hay biển chỉ dẫn.
  >>> Chi tiết
  Rộn ràng Hội chọi Dê huyện Tủa Chùa năm 2020
  Từ ngày 31/1/2020-3/02/2020 (tức ngày 7-10 tháng giêng năm Canh Tý), tại xã Sính Phình, UBND huyện Tủa Chùa đã tổ chức Hội Xuân năm 2020 với 02 nội dung Hội chọi Dê và biểu diễn múa Khèn mông.
  >>> Chi tiết
  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giao lưu thể thao Xuân Canh Tý 2020
  Sáng ngày 31/01/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giao lưu các hoạt động thể thao chào đón Xuân Canh Tý 2020 tại Sân hành lễ Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ.
  >>> Chi tiết
  Sôi nổi các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch đầu Xuân Canh Tý 2020
  Trong không khí hân hoan, phấn khởi mừng xuân mới, sáng ngày 03 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian, thể thao truyền thống với sự tham gia của các diễn viên, vận động viên đến từ Đoàn Nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh, các bản văn hóa trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên. Người dân và khách du lịch đã có cơ hội tham gia trải nghiệm chơi các trò chơi như: Ném pa pao, tung còn, kéo co, cờ tướng, chọi gà, hát lộc đầu Xuân, bóc xổ số trúng thưởng, ném phi tiêu…
  >>> Chi tiết
  Rộn ràng Hội đấu bò huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2020
  Trong không khí tưng bừng phấn khởi mừng xuân mới Canh Tý 2020, ngày 26/01/2020 (tức mùng 2 tết Canh Tý), UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội đấu bò lần thứ VI, năm 2020
  >>> Chi tiết
  Một số thay đổi về quy định cấp thị thực nhập cảnh vào CHDCND Lào
  Từ ngày 01/01/2020, Chính phủ nước CHDCND Lào có một số thay đổi đối với quy định cấp thị thực nhập cảnh tại cửa khẩu đối với công dân các nước phải có thị thực nhập cảnh.
  >>> Chi tiết
  1-10 of 62<  1  2  3  4  5  6  7  >