Du lịch Điện Biên
Du lịch Điện Biên
  • Trao đổi các nội dung về phát triển sản phẩm OCOP bền vững huyện Mường Chà
  • Thời gian đăng: 02/08/2022 08:22:18 AM
  • Triển khai thực hiện Kế hoạch phát triển sản phẩm OCOP bền vững tỉnh Điện Biên; thực hiện nhiệm vụ do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND huyện Mường Chà
  •       Thực hiện Công văn số 1336/UBND-KTN ngày 09/5/2022 của UBND tỉnh về việctriển khai thực hiện Kế hoạch phát triển sản phẩm OCOP bền vững tỉnh Điện Biên; thực hiện nhiệm vụ do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND huyện Mường Chà giao; ngày 29/7/2022, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch và Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mường Chà tổ chức buổi làm việc để trao đổi các nội dung về phát triển sản phẩm OCOP bền vững huyện Mường Chà.

    z3610419107334_42501a19ec9a733ead957965a58d264e.jpg

          Tham dự buổi làm việc có đồng chí Đặng Minh Phương - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch; đồng chí Đào Trọng Hải - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mường Chà; công chức và viên chức chuyên môn của hai đơn vị.

    D-a.jpg

          Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về thực trạng sản phẩm, vùng nguyên liệu, khả năng phát triển, tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn và định hướng phát triển sản phẩm dứa OCOP tại huyện Mường Chà; thống nhất nội dung phối hợp, nhiệm vụ, trách nhiệm của hai cơ quan trong quá trình tham mưu xây dựng và hoàn thiện Dự án phát triển sản phẩm Dứa quả Na Sang theo Kế hoạch số 3770/KH-UBND ngày 09/11/2021 của UBND tỉnh.

  • Tác giả: Thu Trang