• Diệp thanh trà - Sản phẩm chè cây cao Tủa Chùa
 • Thời gian đăng: 01/03/2022 03:56:01 PM
 • Là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Tủa Chùa có ba sản phẩm chè được công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao, gồm: Diệp Thanh Trà - Trà xanh Shan tuyết cổ thụ Tủa Chùa; Diệp thanh trà - Bạch trà Shan tuyết cổ thụ Tủa Chùa và Diệp Thanh trà - Trà xanh Shan tuyết Sính Phình. Thời gian qua, Công ty TNHH Hương Linh đã rất nỗ lực tiếp thị, đưa sản phẩm ra thị trường, tiếp cận gần hơn đến đông đảo người tiêu dùng.
 • Cac-san-pham-tra-cua-Cong-ty-TNHH-Huong-Linh.jpg

  Nguyên liệu để chế biến dòng sản phẩm chè của công ty 100% được thu hái tại huyện Tủa Chùa, trong đó sản phẩm Diệp thanh trà - Trà xanh Shan tuyết Sính Phình được đồng bào dân tộc Mông ở xã Sính Phình hái thủ công các búp chè trên những cây chè cao..

  Ở nơi núi cao, điều kiện khí hậu có phần khắc nghiệt đã mang đến hương vị đặc trưng cho chè Shan tuyết cổ thụ Tủa Chùa. Trà có màu vàng sóng sánh như mật, có vị chát đậm ban đầu, sau đó lại rõ vị ngọt hậu, đượm mãi. Đặc biệt, cây chè càng già, càng cho nhiều búp chè có vị đậm đà, rõ nét. Là người thưởng trà tinh tế, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được vị trà khác biệt, có vị chát pha chút đắng nhè nhẹ ở tiền vị, giống như cuộc sống của đồng bào dân tộc Mông trên vùng đất khó khăn của huyện Tủa Chùa.

  Hiện nay, các sản phẩm chè của Công ty TNHH Hương Linh đã có mặt trên thị trường ở nhiều địa phương trong cả nước, ngày càng khẳng định chất lượng và thương hiệu chè của vùng núi rừng Tây Bắc.

  Cac-san-pham-tra-cua-Cong-ty-TNHH-Huong-Linh.jpg

  Công ty TNHH Hương Linh tỉnh Điện Biên

  Địa chỉ: Tổ dân phố Đoàn Kết, thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên

  Điện thoại: 0339 502 207

 • Tác giả: Thu Trang