• Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ
 • Thời gian đăng: 27/07/2020 08:43:35 AM
 • Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 25/7/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ viếng tại các nghĩa trang liệt sĩ: A1, Độc Lập, Tông Khao và Him Lam; dâng hương tưởng niệm tại Di tích đồi A1, Trung tâm Văn hóa Cựu Chiến binh (Đồi E2).
 • Tham gia lễ viếng có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động các phòng, đơn vị. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí dự lễ viếng đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các liệt sĩ đã hy sinh anh dũng trong các cuộc kháng chiến, vì độc lập tự do của tổ quốc, vì Chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân.

  Trong dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức thăm hỏi, tri ân, động viên các gia đình thương binh, bệnh binh và gia đình có công với cách mạnh tại các phòng, đơn vị.

  Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

  Vi-ng-Ngh-a-trang-A1.jpg

   Đoàn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dâng hương, hoa tưởng niệm các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1

  Vieng-ngh-a-trang-c-L-p.jpg

   Đoàn dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Độc Lập

  Th-m-ng-Bui-Khac-M-nh.jpg

   Đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm hỏi gia đình ông Bùi Khắc Mạnh, phường Thanh Trường thành phố Điện Biên Phủ, bộ đội nhiễm chất độc da cam

 • Tác giả: Lưu Học, ảnh Đức Lập
 • Init HTML