Điểm tham quan Khách sạn Nhà hàng Tour du lịch
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Tàu hỏa
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng nghiệp vụ
Hotline: 02303.835026
Điện thoại hỗ trợ
0983.639587-0976.176166-0166.979046
Thăm dò ý kiến

Bạn có biết gì về du lịch Điện Biên không?

Chưa từng biết

Biết nhiều

Biết ít

Không hề biết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 235

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17917

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 822187

global html

https://barcodevn.vn/


              Điện Biên Mùa Hoa Ban

Tổng kết hoạt động hỗ trợ phát triển du lịch có trách nhiệm 8 tỉnh Tây Bắc

Thứ hai - 14/09/2015 04:01
Ngày 4/9, tại Hà Giang, Dự án Chương trình phát triển năng lực Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ (gọi tắt là Dự án EU-ESRT) đã tổ chức Phiên họp kỹ thuật Tổ thường trực và Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo Hợp tác phát triển Du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.
Phiên họp được tổ chức nhằm tổng kết các hoạt động hợp tác hỗ trợ phát triển Du lịch có trách nhiệm của Dự án EU-ESRT tại 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng
 
Phiên họp được tổ chức nhằm tổng kết các hoạt động hợp tác hỗ trợ phát triển Du lịch có trách nhiệm của Dự án EU-ESRT tại 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng (Điện Biên, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La và Phú Thọ) trong giai đoạn 2011-2015. Đồng thời phiên họp cũng là cơ hội nhận diện các thách thức trong quá trình hợp tác cũng như các đề xuất nhằm tăng cường hiệu quả hợp tác, hướng tới các hoạt động tiếp theo trong thời gian tới.

Giai đoạn 2011 - 2015 ghi nhận các hoạt động hỗ trợ tích cực của Dự án EU-ESRT tại khu vực 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng từ việc hình thành tổ chức quản lý điểm đến, phát triển quan hệ đối thoại công - tư, hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch, quảng bá điểm đến vùng và đào tạo, tập huấn tăng cường năng lực.
Tại phiên họp, ông Lê Văn Tiến, Tổ trưởng Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo Hợp tác phát triển Du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng đã thay mặt Tổ giúp việc tóm tắt tình hình hoạt động hợp tác của 8 tỉnh trong năm 2015. Với sự hỗ trợ của Dự án, các tỉnh Tây Bắc đã chủ động hợp tác trên nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật nhất là xây dựng cơ chế chính sách quản lý và phát triển du lịch tại khu vực, phát triển sản phẩm du lịch, xúc tiến, quảng bá du lịch và hợp tác phát triển nhân lực du lịch địa phương.

Từ hoạt động hợp tác của 8 tỉnh trong giai đoạn vừa qua, các chuyên gia của Dự án EU-ESRT đã chỉ ra rằng các vấn đề liên quan đến phát triển sản phẩm du lịch, tiếp thị và xúc tiến du lịch, phát triển nguồn nhân lực, nguồn lực tài chính và hoạt động quản lý điểm đến được xem là các thách thức chủ yếu tác động tới quá trình hợp tác tại khu vực trong thời gian tới.

Các chuyên gia cũng đề xuất nên sớm thành lập các Tổ công tác hoạt động trên ba lĩnh vực: Phát triển sản phẩm du lịch, Marketing và Phát triển nguồn nhân lực của hai tiểu vùng (tiểu vùng sông Đà và tiểu vùng sông Hồng) với cơ chế Hợp tác công - tư. Đồng thời cần sớm xây dựng cơ chế huy động và vận hành Quỹ hoạt động du lịch và xây dựng lộ trình thực hiện E-marketing và duy trì trang web du lịch của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.
Cũng tại phiên họp, ông Vũ Quốc Trí, Giám đốc Dự án EU-ESRT và bà Mary McKeon, Trưởng nhóm Tư vấn Dự án đã bàn giao các báo cáo kỹ thuật Phát triển sản phẩm Du lịch của hai tiểu vùng cho đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của 8 tỉnh.

Nguồn tin: ĐCSVN

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh mục khách sạn - Nhà nghỉ - Bản văn hóa

Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Giá: 200 VNĐ/khách
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Giá: Liên hệ
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Giá: Liên hệ
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Giá: Liên hệ
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Giá: Liên hệ
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Giá: Liên hệ