Điểm tham quan Khách sạn Nhà hàng Tour du lịch
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Tàu hỏa
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng nghiệp vụ
Hotline: 02303.835026
Điện thoại hỗ trợ
0983.639587-0976.176166-0166.979046
Thăm dò ý kiến

Bạn có biết gì về du lịch Điện Biên không?

Chưa từng biết

Biết nhiều

Biết ít

Không hề biết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 48

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16691

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 820961

global html

https://barcodevn.vn/


              Điện Biên Mùa Hoa Ban

Thư chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh

Thứ sáu - 12/02/2016 21:54
Thư chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh
Ngày 22.01.2016, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL - Hoàng Tuấn Anh đã gửi thư chúc mừng đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động Ngành văn hóa, thể thao và du lịch, các nghệ sĩ, nghệ nhân, huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài và gia đình lời chúc mừng Năm mới sức khỏe và hạnh phúc. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư:
THƯ CHÚC TẾT 2016
Hà Nội, ngày 22 tháng 01 năm 2016
Năm 2015, mặc dù còn nhiều khó khăn của nền kinh tế thế giới, những biến động chính trị và xung đột vũ trang khốc liệt tại một số quốc gia. Ở trong nước, kinh tế vĩ mô ổn định chưa vững chắc, cân đối ngân sách nhà nước còn khó khăn, với tinh thần “Đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phát triển”, ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch trong cả nước đã tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và kế hoạch công tác, nổi bật là: Công tác bảo tồn, phát huy giá trị các di sản, quản lý và tổ chức lễ hội tiếp tục đạt nhiều kết quả, ý thức thực hiện nếp sống văn minh trong lễ hội của người dân có nhiều chuyển biến tích cực; kịp thời chấn chỉnh một số lễ hội phản cảm được dư luận và xã hội đồng tình. Công tác quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam ra nước ngoài đạt hiệu quả cao. Các chương trình nghệ thuật phục vụ tốt các ngày lễ lớn của đất nước, các sự kiện của Ngành, hoạt động nghệ thuật biểu diễn, điện ảnh được chấn chỉnh, dần đi vào nền nếp; đề xuất ban hành các cơ chế, chính sách, chế độ đối với các nghệ sĩ, nghệ nhân. Các hoạt động văn hóa cơ sở, vùng núi, biên giới có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều hoạt động trong lĩnh vực gia đình được triển khai có hiệu quả thiết thực. Thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu và giữ vững thành tích tại Đại hội Thể thao khu vực, công tác đào tạo, bồi dưỡng vận động viên tài năng các môn Olympic được chú trọng đầu tư. Du lịch tiếp tục khẳng định vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân và tạo tiền đề để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Đất nước.
Vui mừng đón Xuân Bính Thân 2016, với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng và triển khai có hiệu quả các nội dung về văn hóa, gia đình, thể dục thể thao và du lịch được nêu tại Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, tích cực cùng Chính phủ và cả nước hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016, tạo tiền đề hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020.
Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi gửi đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các nghệ sĩ, nghệ nhân, huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài và gia đình lời chúc mừng Năm mới sức khỏe và hạnh phúc.
Năm mới, thắng lợi mới!
Hoàng Tuấn Anh
Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bộ trưởng

Nguồn tin: Tổng cục Du lịch

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh mục khách sạn - Nhà nghỉ - Bản văn hóa

Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Giá: 200 VNĐ/khách
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Giá: Liên hệ
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Giá: Liên hệ
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Giá: Liên hệ
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Giá: Liên hệ
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Giá: Liên hệ