Điểm tham quan Khách sạn Nhà hàng Tour du lịch
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Tàu hỏa
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng nghiệp vụ
Hotline: 02303.835026
Điện thoại hỗ trợ
0983.639587-0976.176166-0166.979046
Thăm dò ý kiến

Bạn có biết gì về du lịch Điện Biên không?

Chưa từng biết

Biết nhiều

Biết ít

Không hề biết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 1334

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 143104

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 787120

global html

https://barcodevn.vn/


              Điện Biên Mùa Hoa Ban

Khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai Linh tại Điện Biên

Thứ ba - 19/06/2018 22:18
Khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai Linh tại Điện Biên
Ngày 19/6/2018, tại thành phố Điện Biên Phủ, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai Linh (Tập đoàn Mai Linh) đã chính thức khai trương Chi nhánh Mai Linh tại tỉnh Điện Biên.
      Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh với tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, được thành lập ngày 12/7/1993 tại thành phố Hồ Chí Minh, do ông Hồ Huy sáng lập. Về ý nghĩa của thương hiệu Mai Linh, "MAI" là hình ảnh của hoa mai trong ngày tết cổ truyền, của sự may mắn và niềm hạnh phúc đầu xuân, đồng thời chỉ về tương lai, về một ngày mai tốt đẹp; "LINH" mang ý nghĩa của từ tinh nhanh, sự linh hoạt, linh động trong giải quyết công việc. Buổi đầu thành lập, Mai Linh cung cấp dịch vụ cho thuê xe, vốn điều lệ ban đầu 300 triệu đồng, 02 chiếc xe và 18 chiếc đi thuê lại, 25 thành viên. Đến nay Mai Linh đã phát triển thành tập đoàn vận tải lớn mạnh với mạng lưới chi nhánh, đơn vị trên 52 tỉnh thành cả nước, vốn điều lệ 1.063 tỷ đồng, với trên 15.000 phương tiện và 30.000 cán bộ nhân viên.
 

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai Linh  đã chính thức khai trương Chi nhánh Mai Linh tại tỉnh Điện Biên. 
 
       Sự kiện khai trương Chi nhánh Tập đoàn Taxi Mai Linh tại Điện Biên là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động khai trương chi nhánh tại 11 tỉnh khu vực Tây Bắc và Đông Bắc: Lai Châu, Tuyên Quang, Sơn La, Hoà Bình, Yên Bái, Bắc Kạn, Lào Cai, Cao Bằng, Hà Giang và Lạng Sơn. Với việc mở rộng, Mai Linh hiện là đơn vị vận tải duy nhất có dịch vụ taxi hoạt động đầy đủ trên 63 tỉnh, thành trên cả nước.
       Tại lễ khai trương, Ông Hồ Huy - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai Linh cho biết, việc hoàn thiện mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành và các đảo lớn, các vùng địa đầu của Tổ Quốc là một dấu ấn quan trọng của Tập đoàn trong quá trình 25 năm hoạt động và phát triển, khẳng định vai trò dẫn đầu của Mai Linh. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế, Lái xe là Ngọc hoàng” , mang sự hài lòng đến cho mọi người, nâng tầm phát triển văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn, Mai Linh không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, ứng dụng cập nhật công nghệ 4.0 trong phục vụ.
 

Đại biểu cắt băng khai trương Chi nhánh Tập đoàn Mai Linh Điện Biên
 
       Với việc thành lập Chi nhánh tại Điện Biên, Ông Hồ Huy mong muốn Mai Linh hợp tác các với các doanh nghiệp trên địa bàn nâng cao chất lượng dịch vụ taxi để phục vụ người dân địa phương và khách du lịch tốt hơn; với tâm huyết của người lính, Ông mong muốn tổ chức chương trình đưa các cựu chiến binh Điện Biên Phủ về thăm lại chiến trường xưa nhân dịp kỷ niệm 65 năm giải phóng Điện Biên.
       Sau buổi lễ khai trương, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mai Linh đã đến dâng hương tại Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ và diễu hành qua các tuyến đường tại thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên.
      

Một số hình ảnh Quảng bá Chi nhánh Mai Linh Điện Biên 
 

 

Tác giả bài viết: Lưu Học

Nguồn tin: Trung Tâm TTXTDL Điện Biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh mục khách sạn - Nhà nghỉ - Bản văn hóa

Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Giá: 200 VNĐ/khách
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Giá: Liên hệ
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Giá: Liên hệ
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Giá: Liên hệ
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Giá: Liên hệ
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Giá: Liên hệ