Điểm tham quan Khách sạn Nhà hàng Tour du lịch
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Tàu hỏa
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng nghiệp vụ
Hotline: 02303.835026
Điện thoại hỗ trợ
0983.639587-0976.176166-0166.979046
Thăm dò ý kiến

Bạn có biết gì về du lịch Điện Biên không?

Chưa từng biết

Biết nhiều

Biết ít

Không hề biết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 111

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16754

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 821024

global html

https://barcodevn.vn/


              Điện Biên Mùa Hoa Ban

Hội nghị triển khai công tác thông tin xúc tiến du lịch năm 2019

Thứ hai - 14/01/2019 20:34
Hội nghị triển khai công tác thông tin xúc tiến du lịch năm 2019
Ngày 13/01/2019, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị triển khai công tác thông tin xúc tiến du lịch năm 2019. Dự Hội nghị có đại diện một số phòng, đơn vị trực thuộc Sở và đại diện một số khách sạn, công ty du lịch, nhà hàng trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến dự và chỉ đạo hội nghị.
     Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thăng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Theo đó trong năm 2018, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc sự chỉ đạo, điều hành của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong triển khai các nhiệm vụ thông tin, xúc tiến du lịch. Trong năm 2018, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã tham gia tổ chức sự kiện Hoa Anh Đào - Pá Khoang - Điện Biên, Lễ hội Hoa Ban 2018; Tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch tại các tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ninh, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh U Đôm Xay, Luông Pha Băng (nước CHDCND Lào); triển khai công tác cung cấp thông tin, phát hành ấn phẩm, tài liệu quảng bá du lịch; tuyên truyền, giới thiệu quảng bá trên trang thông tin điện tử, trên mạng xã hội. Tổ chức các hoạt động xúc tiến du lịch trên địa bàn tỉnh Điện Biên; tổ chức và tham gia đoàn khảo sát các tuyến du lịch trên địa bàn... 

     Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch đối với công tác thông tin xúc tiến du lịch: Công tác phối hợp với các huyện, thị xã, thành phố trong triển khai các hoạt động; cxây dựng nhiều video clip ngắn về các điểm, khu du lịch để quảng bá trên các phương tiện thông tin truyền thông đại chúng; tổ các lớp đào tạo về maketing online, facebook maketing…
 
Toàn cảnh hội nghị triển khai công tác thông tin xúc tiến du lịch năm 2019
 
     Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phạm Việt Dũng -  Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được của toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch trong năm 2018, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch trong năm 2019, trong đó: tập trung thực hiện công tác quảng bá, truyền thông trên không gian mạng, coi đây là nhiệm vụ đột phá; đẩy mạnh liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp để phát triển sản phẩm du lịch; tập trung khai thác Điểm thông tin du lịch phục vụ khách du lịch; tổ chức khảo sát, thu thập thông tin đối với khách du lịch….

     Tại hội nghị, đồng chí Phạm Việt Dũng đã trao giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với 02 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018 và công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở đối với 05 cá nhân thuộc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch.
 
Đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
đối với 02 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018

Tác giả bài viết: Lưu Học

Nguồn tin: Trung Tâm TTXTDL Điện Biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh mục khách sạn - Nhà nghỉ - Bản văn hóa

Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Giá: 200 VNĐ/khách
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Giá: Liên hệ
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Giá: Liên hệ
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Giá: Liên hệ
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Giá: Liên hệ
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Giá: Liên hệ